Bố là tất cả - Tập 92

Đòi cưới gấp, Minh Thảo phải tự nhận đã "ăn cơm trước kẻng"

Nghi ngờ các con biết bệnh tình của mình, ông Hiếu ra sức dò hỏi Minh Thảo vì sao muốn cưới gấp trong thời gian một tháng. Trước tình huống này, cô con gái cứng đầu tự nhận với ba là mình đã có thai với Hoàng Khang.

Khi nghe chính miệng Minh Thảo khẳng định điều này, ông Hiếu đã rất sốc. Ông ném mọi cơn giận vào người Hoàng Khang, đuổi đánh anh thê thảm. Về nhà, ông tỏ thái độ bực dọc, khiến cô Ba và các thành viên trong gia đình vô cùng tò mò. Sau khi biết chuyện, cô Ba đã từ tốn khuyên ông Hiếu nên suy nghĩ tích cực trong chuyện này vì Minh Thảo đã lớn tuổi. Cô cũng đánh động tâm lý ông Hiếu hiểu cho Minh Thảo, đặc biệt là Thảo không còn mẹ để tâm sự những chuyện nhạy cảm như thế này. Nghe cô Ba nói chí lý nên ông Hiếu bình tĩnh hơn và chấp nhận chuyện này.

Về phía mình, sau khi liều lĩnh tự nhận đã "ăn cơm trước kẻng", cô nàng bị bạn trai giận. Hoàng Khang cho biết mình không có thói quen nói dối từ chuyện không thành có. Nên giải pháp được giám đốc đưa ra là hiện thực hóa chuyện này, để lời nói dối trở thành thật. Trước yêu sách này của Hoàng Khang, Minh Thảo đã quyết liệt từ chối vì nghĩ tới địa vị giám đốc và thư ký của hai người. Đồng thời cô nàng cũng có nhiều biểu cảm nhõng nhẽo đáng yêu để thuyết phục Hoàng Khang giúp đỡ mình.

Tuy nhiên, Minh Thảo lại gặp vấn đề với việc "diễn kịch" khi không hiểu rõ các dấu hiệu của phụ nữ mang thai. Minh Thảo đã phải cầu cứu Minh Nhân để tìm hiểu về các dấu hiệu của mẹ bầu và xác định tuổi thai cho hợp lý. Trong lúc hỗ trợ chị gái để tạo ra các chứng cứ mang thai, Minh Nhân bị Anh Thư phát hiện. Trước sự uy hiếp của Anh Thư, anh đã thừa nhận với vợ về tình hình bệnh tật của ba. Sự thật này cũng đã khiến Anh Thư vô cùng sốc vì cô rất thương yêu ba chồng.

Trước áp lực đám cưới của Minh Thảo, liệu ông Hiếu có hợp tác với Minh Nhân để điều trị bệnh và chờ cháu ngoại ra đời? Mời quý khán giả đón xem các tập 93 -96 "Bố là tất cả" phát sóng lúc 19g55 từ thứ hai đến thứ năm trên kênh HTV7.

Thiên An