Phim "Sống ảo mất thật" - Mùng 1, 2, 3, 4 Tết

Đoàn Minh Tài hóa "cao thủ" lừa tình trong phim Tết

Không còn là Minh Quang nghiêm khắc và nóng nảy trong "Bánh mì ông Màu" 2, Đoàn Minh Tài hoàn toàn lột xác với hình tượng một gã trai hư hỏng, cao thủ "lừa tình" các quý bà lắm tiền nhưng cô đơn.

Mr. Phedro hay còn gọi là anh Phê (Đoàn Minh Tài thủ vai) tự xưng là Việt kiều Pháp. Xuất hiện điển trai, phong độ, tỏ ra thành đạt với công việc kinh doanh bất động sản và luôn khoác bên ngoài vẻ ga-lăng, Phê trở thành gương mặt yêu thích của tất cả các quý bà. Đây là một trong những nhân vật quan trọng tạo nên những biến động lớn cho bộ phim Tết "Sống ảo mất thật".

Phim sẽ được phát sóng vào lúc 21g45 các ngày Mùng 1 Tết (Tập 1, 2), Mùng 2 Tết (Tập 3, 4), Mùng 3 Tết (Tập 5), Mùng 4 Tết (Tập 6) trên kênh HTV9.

Trong khi đang có quan hệ yêu đương với bà Diễm (Hải Lý), bạn thân thiết của bà Bảy, Phê bỗng "đánh hơi" thấy "con mồi" mới. Từ bà Diễm, Phê nghe được nhiều thông tin thú vị về bà Bảy, người đã mất chồng và nắm giữ trong tay một khối tài sản lớn.

Ánh mắt anh ta thay đổi trong một khoảnh khắc và những tính toán bắt đầu được vạch ra! Bằng sự cáo già của mình, Phê đã che mắt được bà Diễm để hẹn hò riêng với bà Bảy. Và bằng những thủ đoạn của mình, Phê nhanh chóng giăng lưới thành công bà Bảy. Biến cố từ đây bắt đầu!

Phê còn là "cao thủ" lừa tình những tiểu thư nhà giàu. Khi vừa khiến bà Bảy "sập bẫy", Phê đã có mục tiêu kế tiếp - "Công chúa ngủ trong rừng" - một cô gái trẻ xinh đẹp và là con của giám đốc một ngân hàng. Chỉ là Phê không ngờ, lần này, anh ta "đụng" phải một công chúa giả mạo.

Bởi chủ nhân địa chỉ Facebook kia thực chất là bé Ba (Ngọc Xuyên), người giúp việc của gia đình bà Bảy. Bé Ba đã sử dụng hình ảnh tiểu thư và thân phận thực sự của chị Lưu Ly (Ngọc Trinh) để lừa gạt Phê. Chuyện phim sẽ tiếp diễn ra sao khi Lưu Ly biết chuyện? Bà Bảy sẽ kịp dừng lại trước khi "Tiền mất tật mang"? 

Trong "Sống ảo mất thật", khán giả sẽ bắt gặp một Đoàn Minh Tài với diễn xuất khá tinh tế. Anh vừa đủ lươn lẹo và gian xảo qua một vài cử chỉ điệu bộ, nội tâm nhân vật chủ yếu được thể hiện qua ánh mắt. Cứ như vậy, Phê thành công trong việc xây dựng hình ảnh của một người đàn ông lôi cuốn, che giấu được bản chất lừa lọc của mình.

Đây là nhân vật được hình tượng hóa từ một khía cạnh "ảo" mà người dùng mạng xã hội có thể bắt gặp ở bất kì đâu, khi nào, rất khó để phân định. Qua "Sống ảo mất thật", khán giả sẽ được giải trí với những thước phim hài hước và ít nhiều có những bài học trong cách chọn lọc thông tin và hành xử hợp lý khi sử dụng mạng xã hội!

Phim sẽ được phát sóng vào 21g45 các ngày Mùng 1 Tết (Tập 1, 2), Mùng 2 Tết (Tập 3, 4), Mùng 3 Tết (Tập 5), Mùng 4 Tết (Tập 6) trên kênh HTV9. Kính mời quý khán giả đón xem!

Thiên Bình