Sitcom: Sống ảo

Đỗ Thúy bàng hoàng khi bị Tim lừa dối

Luôn sống với tinh thần “cao sang”, “thanh lịch”, Mơ tự hào vì có một người chồng “Tiến sĩ” vừa đẹp trai, vừa học cao hiểu rộng. Quá ảo tưởng về cuộc sống thượng lưu khiến Mơ bàng hoàng khi phát hiện bị chồng lừa dối.

Biết tin chồng sẽ tham gia giảng dạy tại một trường đại học nổi tiếng, Mơ (Đỗ Thúy) không khỏi lấy làm vui mừng, thậm chí còn chi vài chục triệu đồng để chuẩn bị quần áo cho chồng lên giảng đường. Vốn tính khoe mẽ và có niềm tin mãnh liệt về sự tài hoa của chồng nên Mơ không ngần ngại in cả tờ rơi dán khắp xóm để thông báo việc chồng mình sẽ làm giảng viên.


Trước những hành động của vợ, "Tiến sĩ" Cao (Tim) dù không thoải mái nhưng vì sĩ diện nên cùng chiều theo ý vợ. Sự việc tưởng chừng êm đẹp, đôi vợ chồng nhà "Tiến sĩ" sẽ được hàng xóm tung hô, ngưỡng mộ, nào ngờ đâu Chi (Viên ViBi) đã phát hiện một bí mật động trời.


Vô tình gặp "Tiến sĩ" Cao tại quán cà phê dù trong khi anh vừa cập nhật hình ảnh mình đang ở trường lên mạng xã hội. Từ lâu đã không có thiện cảm với gia đình Mơ, Chi quyết điều tra cho ra lẽ. 

Nhờ sự phối hợp của bạn trai, Chi nhanh chóng tìm được nhân chứng, chứng minh sự thật "Tiến sĩ" Cao đang nói dối. Chi đến nhà gặp Mơ và cho cô xem đoạn phim ghi lại lời xác nhận của sinh viên trường đại học được "Tiến sĩ" Cao nhắc đến.

Bàng hoàng khi biết mình bị chồng lừa dối, Mơ cố kiềm cơn giận để thương lượng với Chi. Không bỏ qua cơ hội, Chi liền đưa ra yêu cầu Mơ phải cùng cô đối phó với gia đình Bách Lạc nếu không cô sẽ tung bằng chứng lên mạng xã hội.


Liệu Mơ có nhận lời đề nghị của Chi hay không? "Tiến sĩ" Cao sẽ giải quyết sự việc này như thế nào? Mời quý khán giả đón xem Sitcom: Sống ảo, phát sóng lúc 18g10 từ thứ Hai đến thứ Năm trên kênh HTV9.

Kim Quyên
Giới thiệu tập 10 - Phim "Lụa" (TFS)

Giới thiệu tập 10 - Phim "Lụa" (TFS)

Tam giác tình yêu đã hình thành
Bếp nhà mình - Tập 56

Bếp nhà mình - Tập 56

Thưởng thức hương vị mới lạ từ “Soda trái vải - hoa đậu biếc”