Sao Hỏa Sao Kim - Tập 10

DJ Mie tố Hồng Thanh đi ăn chung... không chịu trả tiền

Cặp đôi "Tiên đồng ngọc nữ" Hồng Thanh và DJ Mie, cây hài Mạc Văn Khoa và ca sĩ Mia là những khách mời của "Sao Hỏa Sao Kim" tuần này. Chương trình vừa được phát sóng lúc 20g30 tối qua (10/10) trên kênh HTV7.

Với chủ đề "Ta cùng nhau đi chơi", nhiều bí mật được hé lộ và qua đó, sóng gió không ngừng nổi lên giữa các nghệ sĩ. Bên cạnh đó là những quan điểm vô cùng thú vị của thành viên hai đội chơi qua các thử thách của chương trình. Đơn cử trong phần chống và bênh, với câu hỏi "Đàn ông đề nghị chia đôi tiền khi đi ăn với bạn gái mới là yêu thật lòng", nhiều lập luận và dẫn chứng sinh động được đưa ra.

Dương Lâm khẳng định: "Đồng vợ đồng chồng tát cạn biển Đông, nghĩa là phải có một nửa người chồng và một nửa người vợ. Khi quen nhau, khi ăn uống gì cũng phải chia đôi ra để thể hiện sự đoàn kết, yêu thương nhau. Nếu gánh nặng tiền bạc đè lên vai người đàn ông, người ta sẽ bị mệt mỏi với cuộc sống. Phụ nữ phải biết chia sẻ với đàn ông tất cả mọi thứ về tình cảm, tiền bạc cũng vậy. Phải chia 5-5 cho rạch ròi". 

Mạc Văn Khoa liền minh chứng bằng ví dụ: "Khoa bán bún đậu có cặp đôi kia ăn hết hơn một triệu tiền bún đậu, họ đòi chia đôi số tiền, Khoa miễn phí luôn vì quá ngưỡng mộ". Nhưng bất ngờ hơn cả có lẽ ở tình huống Hari Won "phỏng vấn" Mie, xem bình thường khi đi ăn chung, Hồng Thanh có để cô trả tiền không. DJ Mie đã đưa ra một đáp án khiến ai nấy đều ngạc nhiên: "Anh Thanh là không trả tiền luôn chị".  

Ở chủ đề tiếp theo, "Phụ nữ không biết nấu ăn là không yêu chồng", đội Sao Kim kịch liệt phản đối quan điểm này. Theo Lâm Vỹ Dạ: "Thời đại nào rồi? App giao đồ ăn bây giờ nhiều quá mà sao phải nấu? Chúng tôi đã đi làm quá bận bịu, không có thời gian chăm sóc cho bản thân, giờ còn bắt chúng tôi nấu ăn thì mới là yêu chồng hay sao? Yêu chồng có rất nhiều cách yêu, đâu phải cứ nấu ăn mới là yêu chồng". 

Sau màn chiên há cảo thất bại nổi tiếng trên mạng xã hội của Hari Won thì cô cũng nhiệt tình ủng hộ Lâm Vỹ Dạ. Nữ ca sĩ "Anh cứ đi đi" chia sẻ: "Hari Won đã từng nấu ăn cho chồng mà càng nấu ăn thì càng bị ghét thêm. Khi chiên há cảo cho anh Thành ăn, ảnh vừa ăn vừa chửi". Khách mời Mia liền ủng hộ hai người chị của mình: "Mia không nấu ăn là Mia thương chồng Mia đó, tại Mia không biết nấu ăn. Mia mà nấu là ngộ độc thực phẩm luôn đó" và như vậy là "một cực hình". 

Tuy nhiên, theo đội Sao Hỏa thì "một gia đình hạnh phúc, thường thì người phụ nữ phải biết nấu ăn", nấu ăn không ngon cũng được nhưng phải biết nấu vì "cái cảnh anh chồng vô bếp phụ, hai vợ chồng làm bếp chung là cái cái cảnh xuất sắc nhất". Xem lại tập 10 "Sao Hỏa Sao Kim" trong đoạn video dưới đây. Đón xem các tập tiếp theo của chương trình vào 20g30 chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7.

Thiên Bình