Diễn viên Puka: “Tôi hài lòng với những gì mình đang có”

Nữ diễn viên sinh năm 1990 cảm thấy không hổ thẹn với lòng vì dù là thời điểm trước hay sau thì cô vẫn toàn tâm toàn ý với nghề. Hiện tại, Puka đang tận hưởng niềm hạnh phúc đan xen giữa công việc và cuộc sống.


Puka đang hạnh phúc với những trọn vẹn từ công việc

Không lấy lười biếng làm lý do 

Trong khoảng thời gian vừa qua, cái tên Puka đã thật sự nổi bật với mức độ phủ sóng truyền hình khá dày. Lý do có lẽ đến từ vị trí mới của cô nàng - người dẫn chương trình. Mặc dù nữ diễn viên trẻ bước ra từ sân khấu kịch và màn ảnh nhưng chính cơ hội làm MC mới khiến tên tuổi cô thêm khởi sắc. Các chương trình mà cô từng dẫn đều mang lại hiệu ứng tích cực đối với khán giả, đặc biệt là chủ đề về tình yêu và âm nhạc như: Tình khúc giao mùa, Tần số tình yêu, Hẹn ngay đi, Kara Hits… 

Là một diễn viên, hoạt động diễn xuất luôn là yếu tố đầu mà Puka quan tâm. Vì vậy, lịch trình làm việc của cô luôn được sắp xếp sát sao nhằm đảm bảo rằng, cô đã chăm chỉ lao động và luôn rèn luyện khả năng diễn. Do đó, khi đứng trước cơ hội mới đầy thú vị, Puka đã phải cân bằng lại công việc ban đầu để có thêm thời gian thực hành và hoạt động ở vị trí MC. Công việc của cô ngày càng đòi hỏi sự dấn thân thật sự mới có thể cho ra những sản phẩm giá trị. Vì lẽ đó, cô không thể hời hợt nhận lời dẫn chương trình mà không có bất kỳ tìm hiểu nào. 


Diễn viên Puka trong chương trình “Tình khúc giao mùa”

Puka đặc biệt nhấn mạnh cô sẵn sàng thử sức ở lĩnh vực mới, sau đó sẽ nhận xét và rút ra bài học cho bản thân hơn là dựa dẫm vào những lý do chủ quan như tự ti và lười biếng. Vẫn là câu nói cũ: “Đối với Puka, trước hết cứ làm mọi thứ vì không thử sao biết mình có đủ sức để làm hay không?” Mặt khác, việc trải nghiệm ở nhiều vai trò còn khiến bản thân cô luôn đổi mới trong mắt khán giả. Khi đã đồng ý làm nghệ thuật thì Puka muốn tận dụng cái hay của từng bộ môn để biến hoá bản thân. 

Chính thức hoạt động trong nhiều lĩnh vực 

Năm vừa qua được xem là một năm khá thành công với nữ diễn viên khi cả dự án phim truyền hình, phim điện ảnh lẫn vai trò MC đều đạt được thành công đáng kể. Nhìn chung, Puka có duyên với những vai diễn hài hước, chính vì vậy mà trong mắt công chúng cô được nhận xét là “cô gái sinh ra để diễn hài”. Điều này có thể là lý do đã khiến Puka dễ dàng hòa nhập trong lĩnh vực người dẫn chương trình. Đến nỗi mà chương trình nào có Puka thì người ta lại chắc chắn sẽ có thêm tiếng cười. Chính sự nhí nhảnh đúng lúc và hoạt ngôn đúng hoàn cảnh đã làm cô nàng thật sự duyên dáng trên sân khấu. Điều này được thể hiện rõ khi cô dẫn chương trình về tình yêu như Tần số tình yêu hay Hẹn ngay đi. Puka được xem là đã “mát tay” trong việc giúp các cặp đôi tìm thấy “tần số” của nhau. 


Puka đã giúp phái đẹp tìm thấy “tần số” của họ trong “Tần số tình yêu”

Puka ở hiện tại đã trở thành gương mặt “hot” trong mọi lĩnh vực mà cô tham gia. Công chúng không chỉ thấy cô ở riêng lĩnh vực diễn xuất mà còn ở nhiều sân chơi khác. Người đẹp Đồng Tháp bộc bạch: “Puka chỉ cần khán giả yêu thương và đón nhận mình, đó mới là động lực để Puka làm thật tốt mọi việc được giao.” Đúng với mong muốn đó, khán giả hiện đã ghi nhận mọi hoạt động của cô và cô cũng chính thức ghi tên mình vào nhiều lĩnh vực trong showbiz Việt. 


Cô không ngại thử sức trong nhiều vai trò mới

“Tôi hài lòng với những gì mình đang có”

Puka nghĩ mọi người sẽ ngờ vực nếu cô nói: “Hiện tại, tôi hài lòng với những gì mình đang có”. Song nữ diễn viên trẻ vẫn muốn công chúng biết rằng điều đó là sự thật, bởi vì: “Puka hài lòng để thấy mình đã may mắn hơn rất nhiều người, hài lòng để thấy cuộc sống này hạnh phúc hơn. Điều Puka mong muốn đơn giản là không đố kỵ hay ganh ghét ai mà chỉ tập trung cố gắng vào chuyên môn của mình”. 

Hơn nữa, sự hài lòng của Puka còn xuất phát từ thành công trong nghề khi cô đã tin tưởng vào bản thân để quyết tâm theo đuổi. Lúc mới vào nghề, người đẹp từng cảm thấy hoang mang trước phán xét của mọi người như không quen biết là không làm được nghề này, nghề này đòi hỏi phải đánh đổi nhiều thứ. Thế nhưng, cô mặc định không tin, muốn tự kiểm chứng. Sau tất cả, Puka đã cho thấy: “Thành công đến khi chúng ta hết tâm hết sức với nghề”.


Cô tự tin vào bản thân và không ngừng cố gắng đạt được mục tiêu 

Lịch trình bận rộn không cho phép Puka có nhiều thời gian bên gia đình nhưng đây vẫn là hậu phương vững chắc cho cô. Do đó, nữ diễn viên cảm thấy an tâm theo đuổi công việc khi được người thân thấu hiểu, sẻ chia. Và nếu không có lịch trình thì người đẹp cũng chỉ ở nhà mà thôi. 

Cô vẫn tất bật đi diễn ở sân khấu kịch Thế Giới Trẻ và hoàn thành những dự án phim ảnh. Bên cạnh đó cô đang chuẩn bị những dự án cá nhân, chỉ đợi đến lúc tất cả sẵn sàng là ra mắt khán giản ngay. Người đẹp 9x không quên gửi lời nhắn đến khán giả của mình: “Hy vọng khán giả sẽ luôn yêu thương và ủng hộ Puka trong mọi vai trò, vì điều đó là sự động viên và là động lực lớn nhất để Puka không ngừng cố gắng làm tốt mọi việc”. 
Nguyễn Oanh