Hoàng Rapper: “Nhiều bạn bè không thích tôi vì lên sân khấu hay thích chứng tỏ, háo thắng”

Mỗi khi nhớ lại những khoảnh khắc bồng bột, xốc nổi của thời thanh xuân thì Hoàng Rapper không hối hận mà xem đó là những bài học và kỷ niệm đẹp của tuổi trẻ.

 Hoàng Rapper gây chú ý khi chia sẻ về sự bốc đồng của mình trong quá khứ

Giữ vai trò dẫn dắt Sức sống thanh xuân tập 72 vẫn là Hoàng Rapper và Vân Trang cùng MC Liêu Hà Trinh. Ở những tập trước, Vân Trang luôn là gương mặt nổi bật với những quan điểm mạnh mẽ, cá tính, đôi lúc khá căng thẳng với Hoàng Rapper và khách mời. Nhưng ở tập này, Hoàng Rapper chiếm trọn sự chú ý của khán giả khi chia sẻ về những sự bốc đồng, háo thắng của mình trong quá khứ. 

Từng tự ti vì ngoại hình

Hoàng Rapper cho hay, bản thân là người luôn tự ý thức giới hạn của mình về ngoại hình, nhan sắc thậm chí đã có lúc nam MC tự ti nên chưa bao giờ dám hành xử thái quá. “Tuổi thanh xuân của tôi chưa bao giờ tự cho rằng những quyết định của mình là chính xác hoàn toàn. Tôi luôn cố gắng tiếp thu, lắng nghe từ những người đi trước, những người bạn đồng môn của mình”, Hoàng Rapper nói. Nam nhạc sĩ đã khẳng định được tài năng của mình với loạt hit như Cần lắm, Vì sao, Giận lòng… và là gương mặt quen thuộc với khán giả với vai trò MC các chương trình truyền hình. 

 Hoàng Rapper từng tự ti về ngoại hình nên không dám hành xử thái quá

Tuy nhiên, nhớ lại những năm tuổi trẻ, Hoàng Rapper cho hay trong anh lúc nào cũng có một chút tự ti. “Tôi cứ bị bó hẹp mình vì nghĩ mình không đẹp, khả năng ăn nói không ổn, thành tích học tập không tốt nên mỗi lần tôi muốn đưa ra quan điểm hay ý kiến gì cũng đều phân vân không dám nói. Riết rồi thành ra tôi không dám nói hay thể hiện gì nhiều”, Hoàng Rapper nói thêm. 

Muốn chứng tỏ bản thân trên sân khấu nên bị thiếu kiểm soát

Dù bản thân biết tiết chế và kiểm soát “cái tôi” khá tốt nhưng khi là một nghệ sĩ, Hoàng Rapper cho hay anh cũng từng có những phút bốc đồng, xốc nổi. Liêu Hà Trinh đặt câu hỏi rằng: “Liệu có một bộ phận những người mà người ta không thấy bản thân mình bồng bột và háo thắng không?” thì Hoàng Rapper đồng tình vì anh cũng từng là một trong những trường hợp như vậy. 

 Đến khi anh muốn chứng tỏ bản thân thì lại bị thiếu kiểm soát nên nhiều đồng nghiệp không thích

Anh lập luận: “Trong thanh xuân của mỗi người, tôi chắc rằng ai mà chẳng có lúc háo thắng, bồng bột nhưng tôi nghĩ nó có giới hạn và không làm hại tới ai thì tôi nghĩ vẫn chấp nhận được”. Lý giải cho quan điểm này, Hoàng Rapper cho hay, thanh xuân thường đi liền với những điều điên rồ, trẻ dại, có thể là ca hát đêm khuya giữa đường với bạn bè… và giờ nhìn lại anh thấy mình khá tuỳ hứng nhưng đó là những kỉ niệm đẹp đáng nhớ trong tuổi trẻ của anh. 

 MC Thanh Phương cho rằng nếu sự bốc đồng “vô hại” thì vẫn cứ “chơi tới” để tuổi trẻ không còn sự tiếc nuối 

Riêng Hoàng Rapper, anh kể lại rằng bản thân là người tự ti nhưng cũng từng có những lúc thể hiện cá tính của mình một cách thái quá nhất là những lúc được đứng trên sân khấu. “Hoàng cảm thấy mình là con người khác mỗi lúc mình cầm mic. Đôi lúc tôi không kiểm soát được cảm xúc đó. Thái độ biểu diễn trên sân khấu của tôi là kiểu rất háo thắng, muốn chứng tỏ rằng mình có khả năng… Chính vì vậy mà bạn bè khi nhìn tôi thường không thích vì sự thể hiện đến mức bốc đồng đó”, nam MC trải lòng. 

Dù ở đội Vân Trang nhưng MC Thanh Phương cũng khá đồng tình với câu chuyện mà Hoàng Rapper chia sẻ. Cô cho hay, nếu sự bốc đồng đó “vô hại” thì vẫn cứ “chơi tới”, không thì sẽ tiếc nuối vì thời gian sẽ trôi qua và tất cả chúng ta đều không trẻ lại để mà được “điên rồ” một lần nữa. 

Chương trình “Sức sống thanh xuân” phát sóng lúc 20g thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV7.

Huy Trần