Bố là tất cả

Đến phút cuối, bố vẫn luôn là tất cả

Dù chịu nhiều đau đớn do quá trình điều trị, ông Hiếu vẫn luôn quan tâm lo lắng cho các con, đặc biệt là cậu út Minh Nghĩa; Cô Ngân muốn kết hôn cùng ông Hiếu; Anh Thư tị nạnh với Linh Giang vì việc nhà...

Anh Thư trở thành "chân sai vặt" cho cô Ba Thuận

Đó là những diễn biến chính trong tập 98 của "Bố là tất cả". Phim vừa lên sóng lúc 21g55 tối qua (10/7) trên kênh HTV7. 

Ông Hiếu vắng nhà, các thành viên trong gia đình không ai nói ra nhưng đều lo lắng về bệnh tình của ông. Họ cố gắng duy trì cuộc sống như thường nhật để chờ đến ngày ông Hiếu trở về. Đó là cảnh cả nhà chộn rộn vì sự có mặt của Hoàng Khang - đúng như ông Hiếu hi vọng, đặc biệt là tình huống anh đi tắm mà quên... khóa cửa và bị "bắt" tại trận. Đó là chuyện Anh Thư tất bật đi chợ làm cơm cho gia đình và làm chân sai vặt cho cô Ba Thuận, vốn đểnh đoảng hay quên. Trong khi tự than thân trách phận vì bị biến thành Lọ lem, Anh Thư bắt gặp Linh Giang đang rất rảnh rỗi và ra sức tị nạnh với cô em dâu bên chồng tương lai...

Minh Nghĩa của quá khứ và hiện tại đã tìm được đúng vị trí của mình

Chuyện tình cảm giữa bộ ba Linh Giang - Hoàng Bách - Minh Nghĩa cũng hoàn toàn ngã ngũ. Linh Giang một lòng với Minh Nghĩa, thậm chí sẵn sàng từ bỏ công việc nếu Minh Nghĩa không thích. Về phần Minh Nghĩa, anh đã trưởng thành hơn với những suy nghĩ thấu đáo và tin tưởng vào tình cảm giữa anh và Linh Giang. Hoàng Bách cũng chọn lùi lại một bước để chúc phúc cho hai người bạn của mình. 

Ông Hiếu tiếp nhận điều trị và luôn được cô Ngân, Minh Nhân chăm sóc

Trong khi đó, ông Hiếu đang được cô Ngân và Minh Nhân chăm sóc tận tình ở bệnh viện. Mặc dù bản thân phải chịu nhiều đau đớn vì quá trình điều trị, song ông Hiếu vẫn phớt lờ nỗi đau của bản thân để lo lắng cho các con, đặc biệt là cậu út Minh Nghĩa. Ông Hiếu thậm chí còn muốn ra khỏi giường để về tiệm bánh với con khi được tin đã quá giờ mà cửa hàng vẫn đang đóng cửa im ỉm. 

Gia đình hạnh phúc với "Bố là tất cả"

Ở một diễn biến khác, Minh Thảo và Hoàng Khang đang lên kế hoạch kết hôn sớm; Bà Ngân cũng muốn kết hôn với ông Hiếu để tiện đường chăm sóc cho ông. Song bà sẽ phải vượt qua "bức tường" của chị em Minh Thảo. Phim sẽ tiếp diễn như thế nào, đón xem các tập còn lại của phim. 

Xem lại tập 98 "Bố là tất cả" trong đoạn video dưới đây. 

Thiên Bình