Sao Hỏa Sao Kim - Tập 13

Đêm Gala 1 "hội tụ anh tài"

Sao Hỏa Sao Kim tập 13 - Đêm Gala 1 với dàn khách mời "hội tụ anh tài", những nhân vật "trong truyền thuyết" tuy lần đầu xuất hiện trong chương trình nhưng "tên tuổi" của họ lại thường xuyên được nhắc đến trong những câu chuyện thú vị.

Lần đầu tiên đến với chương trình nhưng hai nhân vật "cô Thúy" và "chú Đạt" dường như đã quá quen thuộc với khán giả Sao Hỏa Sao Kim, khi họ luôn được Đức Thịnh và Lâm Vỹ Dạ mang ra làm dẫn chứng mỗi khi cần. Những cặp vợ chồng còn lại bao gồm Minh Khang - Thúy Hạnh, Thanh Duy - Kha Ly, Vinh Râu - Lương Minh Trang cũng đều là những cặp đôi được khán giả rất yêu thích từ các số trước.


Dàn Sao Kim hoành tráng

Mở đầu chương trình, các khách mời đã có khoảng thời gian để giao lưu với nhau, và không khí đã trở nên vô cùng hài hước khi chỉ mới vài ba câu chuyện mà tất cả mọi tật xấu của các ông chồng đều được... phơi bày. Như Hứa Minh Đạt lau con bằng khăn giấy ướt, còn Đức Thịnh thì không tắm cho con vì muốn con tự lập, và Lương Minh Trang thì nói rằng Vinh Râu cưới mình về làm chồng vì anh... không biết làm gì cả, cô hầu như làm hết mọi việc. Những mẩu chuyện nhỏ nhưng cũng đủ mang đến một không khí "vạch mặt" vô cùng nhiệt tình của các khách mời và làm cho khán giả cười nghiêng ngả.


Dàn Sao Hỏa 

Ngay chủ đề đầu tiên, "chị đại hay cỗ máy", các bà vợ đã có dịp thể hiện "100 sắc thái " về vị thế của mình trong gia đình. Mỗi người đều có những quan điểm khác nhau, nhưng khi Thanh Thúy lên tiếng trả lời thì cô đã làm cả trường quay cười "nổ trời", vì suốt cả cuộc đời "cô Thúy" chỉ muốn được làm "cỗ máy" thôi nhưng cứ phải "bị" là "chị đại". Còn Thúy Hạnh thì nghĩ rằng người phụ nữ có thể linh hoạt được giữa hai vai trò đó miễn là trong những tình huống thích hợp.


"Chị đại", hay "cỗ máy"...?

Tiếp tục là các vấn đề cũng rất gần gũi với các bà vợ như "khi có mâu thuẫn giữa vợ và nhà chồng thì chồng nên làm gì?", hay "đàn ông nên ưu tiên tối đa thời gian cho sự nghiệp hay gia đình?". Dù là nhận định nào đi nữa thì các chị em cũng có cái để "kể xấu" chồng, nhưng trong những câu chuyện, khán giả có thể bắt gặp mình đâu đó và cảm thấy vô cùng thú vị.


Thanh Thúy chia sẻ với chương trình

Đến phần 2 của chương trình là phần của các "đức ông chồng", như được "cởi trói", các anh tha hồ phản pháo lại nửa phần đầu bị lép vế, thái độ cũng vô cùng "hùng hổ" để chuẩn bị kể tội ngược lại các bà vợ. Thế nhưng khi được hỏi về "điều gì mà phụ nữ không thông cảm được cho đàn ông?" thì Minh Khang lại... không biết trả lời sao, mà "ông chồng ngoan ngoãn" này thậm chí còn quay xuống hỏi ngược lại vợ khiến cho tất cả "đồng đội" ngồi cùng bàn với anh bức xúc.

Tập 13 kết thúc trong câu chuyện còn dang dở giữa các khách mời, và tuần sau, đêm Gala 2 hứa hẹn sẽ mang lại nhiều cảm xúc cho khán giả hơn với chủ đề "Cưới lại". Đón xem Sao Hỏa Sao Kim, được phát sóng vào 21g30 thứ ba hàng tuần trên kênh HTV7.

Xem lại Sao Hỏa Sao Kim tập 13:

Mai Anh (Ảnh: Lê Nhân)