"Thách thức danh hài" mùa 7 có gì mới?

Đan Quỳnh 1/5/2021, 20:17

Thông tin "Thách thức danh hài" mùa 7 sắp trở lại đang được khán giả rất quan tâm và càng "nóng" hơn khi nhà sản xuất chính thức xác nhận sẽ có nhiều sự thay đổi trong mùa mới.

"Bộ ba quyền lực" được khán giả yêu mến trong những mùa qua

Cụ thể, đại diện đơn vị sản xuất Thách thức danh hài cho biết trong mùa 7 này, chương trình sẽ thay toàn bộ dàn giám khảo và MC. Thông tin này khiến không ít khán giả vô cùng bất ngờ, bắt đầu dự đoán nghệ sĩ nào sẽ gia nhập “bộ ba quyền lực” của Thách thức danh hài mùa 7?

Quay lại những mùa trước, dàn giám khảo chủ chốt đều là những nghệ sĩ hài nổi tiếng trong làng giải trí như: nghệ sĩ Việt Hương, Trấn Thành và Trường Giang. Bên cạnh đó, MC có Đại Nghĩa, Tiến Luật và Ngô Kiến Huy. Bất kỳ sự thay đổi nào cũng sẽ hứa hẹn nhiều mới lạ. Hãy cùng chờ đợi xem những nghệ sĩ nào sẽ ngồi ghế giám khảo và MC của mùa 7 năm nay!

Thách thức danh hài mùa 7 dự kiến lên sóng vào cuối tháng 8/2021.

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Nhân dịp trung thu, chương trình truyền hình HTV CafeTek đã xây dựng một không gian công nghệ dành cho thanh thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt tại Quận 11, mang đến món quà lớn cho các em nhỏ nhân dịp Trung thu.
(HTV) - Trong khuôn khổ Tuần lễ Chuyển đổi số năm 2023 vào tháng 10 với chủ đề: “Khai phá dữ liệu số, thành công chuyển đổi số”, TP.HCM sẽ tổ chức nhiều hoạt động hướng tới đa dạng các đối tượng, nhằm thúc đẩy chuyển đổi số của thành phố.
(HTV) - Đồng chí Bùi Xuân Cường - Phó chủ tịch UBND TP.HCM đã có buổi tiếp Bộ trưởng Xây dựng Cuba Rene Antonio Mesa Villafana.
(HTV) - Chiều 29/9, đồng chí Nguyễn Thị Lệ - Phó Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch HĐND TP.HCM, Phó Trưởng Ban Chỉ đạo phòng, chống tham nhũng, tiêu cực TP.HCM đã kiểm tra công tác phòng, chống tham nhũng, tiêu cực của Đảng ủy Viễn thông TP.HCM.
(HTV) - Sáng 29/9, tại TP.HCM đã diễn ra Hội thảo khoa học "Quảng cáo trên địa bàn TP.HCM - Thực trạng, giải pháp và kinh nghiệm Quốc tế".
(HTV) - Tiếp tục các hoạt động tại tỉnh Aichi, Nhật Bản, đoàn đại biểu TP.HCM do đồng chí Phan Văn Mãi - Uỷ viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ, Chủ tịch UBND TP.HCM làm trưởng đoàn đã đến thăm một số Công ty Công nghiệp tại TP. Nagoya.
(HTV) - Tại đảo Sicilia, Italia, hệ quả của việc trái đất nóng lên, đã khiến nơi này trở thành nơi phát triển tốt của nhiều loại cây bao gồm xoài, chuối, chanh dây và cả bơ, vốn dĩ là những loài cây nhiệt đới.