Sao Hỏa Sao Kim - Mùa 2 - Tập 2

Dàn sao tranh luận về việc nuôi dạy con tuổi mới lớn

Tập 2 “Sao Hỏa Sao Kim” - Mùa 2 tiếp tục giới thiệu dàn khách mời “khủng” hơn: diễn viên Cát Phượng, diễn viên Huy Khánh, diễn viên Hứa Minh Đạt và bà xã Dương Lâm - Quỳnh Quỳnh với chủ đề “Cám ơn con đã đến!".


Tập 2 gây chú ý với những câu hỏi xoay quanh các vấn đề có phần khá nhạy cảm trong việc dạy con mà hầu như phụ huynh nào cũng sẽ phải trải qua và cách giải quyết của dàn sao Việt khi đối mặt với những tình huống đó. Với câu hỏi “Phụ nữ sẽ làm gì khi phát hiện con gái đang tuổi đi học có người yêu?”, team Sao Hỏa cho rằng, phụ nữ sẽ cấm đoán con của họ trong khi diễn viên Cát Phượng và team Sao Kim lại có ý kiến trái chiều.


Đội Sao Kimn với Hari Won, Lâm Vỹ Dạ, Cát Phượng và Quỳnh Quỳnh

Ở một câu hỏi khó khác cũng là vấn đề khiến nhiều phụ huynh đau đầu: “Khi đàn ông bắt gặp con trai tuổi vị thành niên xem phim người lớn, họ sẽ làm gì?” và nhận được rất nhiều ý kiến cũng như chia sẻ đáng để tham khảo của các nghệ sĩ. Cát Phượng cho biết, đã từng bắt gặp con xem phim người lớn nhưng cô đã làm lơ và nhẹ nhàng tìm cách nói chuyện với con sau đó. Cùng suy nghĩ với Cát Phượng, cánh mày râu đội Sao Hỏa cũng cho rằng, nên khuyên răn con chứ không nên cấm đoán.


Đội Sao Hỏa cùng quan điểm về vấn đề con trẻ xem phim "người lớn" ở độ tuổi vị thành niên

Phần được mong chờ nhất ở “Sao Hỏa Sao Kim” chính là phần biện luận “Bênh và Chống” với chủ đề “Dạy con là việc của phụ nữ”. Phần trò chơi vận động và diễn tiểu phẩm cùng đồ vật cũng gây sự thích thú cho khán giả. 

Trò chơi vận động đầy vui nhộn

Sao Hỏa Sao Kim - Mùa 2 phát sóng định kỳ lúc 20g30, chủ nhật trên HTV7. Mời quý khán giả đón theo dõi!

Đan Quỳnh