Đàm Phương Linh kiếm “một nửa” ở Khúc hát se duyên?

Sau khi Karik tìm “một nửa” ở "Vì yêu mà đến", Đàm Phương Linh - bạn gái cũ của nam rapper này - cũng bất ngờ tham gia show hẹn hò "Khúc hát se duyên".

Đàm Phương Linh có khuôn mặt sáng sân khấu, nụ cười tươi, từng dẫn chương trình của kênh YanTV. Đây là một cô gái đa tài khi thử sức trong nhiều lĩnh vực như: VJ, người mẫu quảng cáo, diễn viên và ca sĩ. Phương Linh từng ra mắt MV "Rồi lại một ngày" và "Nhớ những điều quen thuộc" với Thiên Minh. Ngoài ra, cô nàng bật mí sẽ xuất hiện trong dự án phim điện ảnh đầu tay "Bao giờ hết ế" với vai diễn hết sức thú vị. Phương Linh từng gây chú ý khi hẹn hò cùng rapper nổi tiếng Karik. Tuy nhiên, chỉ sau 1 năm quen nhau, cả hai đã “đường ai nấy đi” khiến người hâm mộ vô cùng tiếc nuối.

Bốn chàng trai sẽ tham gia tỏ tình cùng Đàm Phương Linh ở tập 7 "Khúc hát se duyên" là chàng diễn viên tự do kiêm nhân viên tổ chức sự kiện Uông Phát Tài, nhân viên ngân hàng La Quốc Phong, người mẫu, ca sĩ Nguyễn Thành Tâm và giáo viên thanh nhạc Huỳnh Đức Thiên. Liệu chàng trai nào sẽ thành công chinh phục một “cô nàng Song Tử” thông minh, đa tài, quyến rũ như Đàm Phương Linh?

Tập 7 "Khúc hát se duyên", phát sóng vào lúc 20g35, thứ tư, 25/4/2018 trên kênh HTV7.
An Nhiên - Ảnh: Điền Quân