Khúc hát se duyên - Tập 7

Đàm Phương Linh không còn lẻ bóng

Với món quà nhỏ mang thông điệp “muốn cùng em đi khắp thế gian”, Uông Phát Tài đã “cưa đổ” cô nàng VJ xinh đẹp, đa tài Đàm Phương Linh. Bốn chàng trai tham gia chinh phục Đàm Phương Linh ở tập này là: Uông Phát Tài, La Quốc Phong, Mario Thành Tâm và Huỳnh Đức Thiên.

Trong vòng 1 "Làm quen", Phương Linh đưa ra 4 từ khóa miêu tả tính cách của mình và lần lượt chọn một chàng trai để đặt câu hỏi tương ứng với mỗi từ khóa. Dựa trên câu trả lời của mỗi người, Phương Linh chọn 3 chàng trai phù hợp để bước tiếp và quyết định loại nhân viên ngân hàng La Quốc Phong.


Vòng 2 có 10 bài hát tương đương với 10 thử thách, 3 chàng trai sẽ được cô gái chỉ định một bài hát với thử thách tương đương. Thử thách đầu tiên thuộc về Mario Thành Tâm với ca khúc "Hành trình trên đất phù sa" và thử thách “Thăng bằng trên xuồng”. Thành Tâm phải vừa hát ca khúc vừa đứng vững trên chiếc xuồng bị kéo qua lại liên tục. Dù nhiều lần ngã nhưng anh chàng vẫn cố đứng lên tiếp tục thực hiện thử thách khiến Đàm Phương Linh ấn tượng. Thử thách tiếp theo thuộc về Đức Thiên với ca khúc "Đường cong" và thử thách "Xà đơn". Anh chàng được dịp khoe cơ bắp cuồng cuộng khi vừa đu xà vừa hát ca khúc "Đường cong", bên cạnh sự chọc phá của hai MC Ngô Kiến Huy và Á hậu Thúy Vân. Thử thách cuối cùng thuộc về Uông Phát Tài với ca khúc "Đông" và thử thách “Giai điệu băng giá”. Phát Tài phải đứng trong chiếc hồ chứa đầy đá viên và thể hiện ca khúc. Sau 3 thử thách, Đàm Phương Linh quyết định chọn Uông Phát Tài và Mario Thành Tâm. Như vậy, Huỳnh Đức Thiên là chàng trai kế tiếp phải ra về.

Ở vòng cuối cùng, trước hai màn tỏ tình được chuẩn bị kỹ càng và chân thành của hai chàng trai, Đàm Phương Linh đưa ra quyết định khó khăn khi chọn Uông Phát Tài. Hai nhân vật chính cùng song ca bài hát "Nhé anh" đầy ăn ý và nhận món quà là tiền thưởng 20 triệu đồng từ chương trình.

Tập 8 của "Khúc hát se duyên" phát sóng vào lúc 20g35, thứ tư, 2/5/2018 trên kênh HTV7.

 

An Nhiên - Ảnh: Điền Quân