Đàm Bang thoát nạn vào phút... 90

Đàm Bang tham nhũng đến hơn 1 tỉ của công ty Long Thủy, Hạnh vụng về nên bị bắt học nữ công gia chánh, bà Tuyết bị phát hiện không biết nấu ăn... Đó là những diễn biến chính của Ngôi sao khoai tây tập 100, phát sóng vào tối 23/1 trên kênh HTV7.

Nhà Huỳnh gia từ trước đến nay đã có một tay cô Hà lo liệu hết mọi thứ, từ nấu nướng giặt giũ đến dọn dẹp nhà cửa, chính vì thế mà trong một lần Thúy An khen bánh flan của cô Hà làm rất ngon và hỏi bí quyết, cùng lúc đó, Thúy Hạnh đưa ra những câu hỏi cực kỳ ngô nghê thì cả nhà mới vỡ lẽ rằng Thúy Hạnh không có một chút kỹ năng gì về nữ công gia chánh. Chính vì lẽ đó, cô Hà đã quyết định sẽ dạy cho Thúy Hạnh mặc dù bà Tuyết đã cảnh báo rằng sẽ rất khó khăn, nhưng cô Hà vẫn nhập cuộc một cách tràn đầy tự tin.


Thúy Hạnh làm bài test "nữ công gia chánh"

Sau một bài test trắc nghiệm, Hạnh đã cho ra kết quả về trình độ nữ công gia chánh của mình qua sự chấm điểm của cô Hà là 2,5/10 điểm, từ đó Thúy Hạnh theo cô Hà học tất cả những kỹ năng nấu ăn, giặt giũ và lau dọn nhà cửa. Tuy nhiên, cô Hà có lẽ đã phải bỏ cuộc sớm ngay từ đầu vì Thúy Hạnh không những không thể tiếp thu mà còn đưa ra những "sáng kiến" làm cho cô phải điên đầu, như dùng gia vị mì gói để nấu canh thay cho nước hầm xương, máy hút bụi dùng một lần rồi... bỏ mua cái mới...

 Thúy Hạnh đòi... đổ bột giặt vào hết tất cả các ngăn

Đàm Bang tưởng rằng đã... tiêu đời

Vốn đã có ý điều tra từ lâu, Khánh Toàn bất ngờ phát hiện ra Đàm Bang đã tham nhũng của công ty Long Thủy số tiền hơn 1 tỉ đồng. Muốn nhân cơ hội này để loại bỏ Đàm Bang ra khỏi công ty, Khánh Toàn quyết định sẽ đưa việc này ra cuộc họp hội đồng cổ đông. Cùng lúc đó, Đàm Bang biết mình khó thoát tội, nên cũng hẹn "bộ ba phản động" ra để chia tay lần cuối. Nhưng một trong những bất ngờ đó là ông Sang đã cố gắng thuyết phục Khánh Toàn tha cho Đàm Bang, nên cuối cùng Đàm Bang thoát tội, chỉ bị phạt ba tháng tiền lương. Thế nhưng một trong những điều mà cả Khánh Toàn lẫn ông Sang không hề dự tính được đó là kẻ hai mặt Đàm Bang đang muốn liên kết để công ty khác thôn tính công ty Long Thủy.


Canh nước nồi cơm bằng một... nắm tay???

Kết thúc tập 100, Thúy Hạnh bất ngờ phát hiện ra mẹ mình là bà Tuyết hóa ra cũng... không biết nấu ăn. Bằng chứng rõ ràng không thể nào chối cãi khi bà Tuyết vo gạo nấu cơm và canh nước nồi cơm bằng một... nắm tay thay vì một lóng tay. Phát hiện này làm cho bà Tuyết vô cùng xấu hổ với cả nhà.

Đón xem Ngôi sao khoai tây những tập tiếp theo vào lúc 19g55, từ thứ hai đến thứ năm hàng tuần trên kênh HTV7. 

Mai Anh