Chuyến xe âm nhạc - Tập 6

Đại học Hutech đối đầu Đại học Khoa học Tự nhiên

Tuần này "Chuyến xe âm nhạc" sẽ chào đón những hành khách tiếp theo đến từ Đại học Hutech và Đại học Khoa học Tự nhiên. Họ sẽ gửi đến những tiết mục không những sôi động mà còn hài hước và hồi hộp.

Bên cạnh hai phần thi quen thuộc "Khởi động âm nhạc" - trả lời 10 câu hỏi trong 90 giây và "Bức tranh âm nhạc" - trả lời câu hỏi để giải mã bức tranh bí ẩn của chương trình, "Chuyến xe âm nhạc" tập 6 sẽ mang đến trò chơi vận động mang tên "Đồng lòng hợp sức". Mỗi đội sẽ cử ra sáu bạn đại diện tham gia trò chơi này trong đó ba bạn sẽ trực tiếp tham gia thử thách còn ba bạn sẽ nhận gợi ý và đoán ra tên bài hát cuối cùng. 

Với ba bạn tham gia thử thách, các bạn sẽ được cột chân lại với nhau tạo thành đội hình ba người – bốn chân và đáng nói hơn nữa là hai trong ba bạn sẽ phải bịt mắt để tham gia phần thi này.

Khách mời giám khảo tuần này chính là nhạc sĩ trẻ Châu Đăng Khoa, tác giả của rất nhiều bài hit được giới trẻ yêu mến. Anh sẽ gửi đến chương trình ca khúc "Độc thân" do chính anh sáng tác.

Ở phần thi "Tài năng âm nhạc", trường Đại học Hutech sẽ thể hiện ca khúc "Vậy coi được không" (sáng tác Bùi Công Nam) hài hước nhưng cũng không kém phần ma mị. Đại học Khoa học Tự nhiên sẽ thể hiện ca khúc "Góc đa hình" (sáng tác Vũ Cát Tường)

Đùng bỏ lỡ tập 6 của "Chuyến xe âm nhạc", phát sóng lúc 20g45 tối nay (23/3) trên HTV9.

Đan Quỳnh