Phim Tạp hóa Năm Châu

Đại Dương vỡ mộng làm ca sĩ

Sau khi Thiên An (Dương Gia Mỹ) gặng hỏi, Đại Dương (Bi Max) đã trầm tư suy nghĩ về ước mơ đời mình. Cậu đã thử làm đầu bếp, tập làm ca sĩ... nhưng tất cả đều thất bại ê chề. Đại Dương có thể tìm được điều anh thực sự muốn làm?

Sitcom "Tạp hóa Năm Châu" đang được phát sóng lúc 19g55 thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần trên kênh HTV7. Ở những diễn biến mới nhất, khán giả có dịp thưởng thức nhiều hơn các phân đoạn về Thiên An và Đại Dương, hai nhân vật trẻ do bộ đôi diễn viên Dương Gia Mỹ và Bi Max thể hiện.

Ngay từ những tập đầu, khán giả đã thấy được sự say đắm của Đại Dương dành cho Thiên An bởi nhan sắc của cô nàng. Cũng nhờ hai lần thi... rớt đại học mà giờ đây, Đại Dương có cơ hội "danh chính ngôn thuận" đến gặp Thiên An, với tư cách học trò ôn thi. Dù anh học hành chẳng tới đâu, nhưng Thiên An vẫn rất nhẫn nại chỉ dạy.

Thiên An còn trò chuyện về ước mơ và có những câu hỏi gợi mở để giúp Đại Dương có thêm động lực học tốt. Song thực tế, Đại Dương lại không biết ước mơ của mình là gì. Vì câu nói của Thiên An, Đại Dương trăn trở không thôi.

Anh không ngừng tự hỏi: Ước mơ của mình là gì? Khi thấy tivi phát cảnh đầu bếp chế biến món ăn, Đại Dương liền nghĩ mình sẽ trở thành đầu bếp. Cậu đã năn nỉ để mẹ - bà Năm Á (Phi Phụng) - cho phép mình được trổ tài bếp núc. Dù rất cố gắng nhưng thành quả bữa ăn đầu tiên cậu nấu lại khiến cho cả nhà tá hỏa. Họ ngay lập tức "dập tắt" ước mơ trở thành đầu bếp của Đại Dương.

Không hề nản chí, Đại Dương tiếp tục suy nghĩ về ước mơ của mình. Trong một lần vu vơ hát khi đang phụ bà Năm Á trông quán, Đại Dương được dì Tư khen lấy khen để. Đại Dương bất ngờ phát hiện bản thân lại có năng khiếu ca hát mà không ngờ, dì Tư chỉ nịnh bợ mình để có thể xin thêm chai nước mắm hay được tặng luôn hũ muối tôm.

Sau sự việc đó, Đại Dương chăm chỉ luyện thanh và thể hiện tài năng trước cả nhà. Thế nhưng, những lời thật lòng của cả nhà đã khiến Đại Dương buồn bực. Tin dì Tư mới là người sáng suốt và cổ vũ cho mình, Đại Dương quyết định livestream hát để khoe tài. Nào ngờ, các bình luận của cư dân mạng liên tiếp xuất hiện đầy phũ phàng khiến anh vỡ mộng làm ca sĩ.

Đón xem tập các tập tiếp theo sitcom "Tạp hóa Năm Châu", được phát sóng vào 19g55 các ngày từ thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần trên kênh HTV7.

Thiên Bình