Tiếu lâm nhạc hội - Tập 5

Cười ngả nghiêng với Hương phù sa phiên bản "lầy lội"

Trong tập 5 Tiếu lâm nhạc hội với chủ đề Chuyển thể phim, khán giả đã được dịp "cười thả ga" với Hương phù sa phiên bản "lầy lội" mà nhóm Son mang lại.

Tâm Anh, Tuấn Kiệt rủ nhau làm thợ đóng ghe

Với 3 thành viên chủ chốt: Tuấn Kiệt, Tâm Anh, Cẩm Hò, nhóm Son xây dựng tiểu phẩm từ một bộ phim đình đám Việt Nam: Hương phù sa - một bộ phim kể về nghề làm ghe truyền thống ở sông nước miền Tây với diễn xuất đi vào lòng người của 2 nữ diễn viên Kim Hiền và Tăng Thanh Hà. Trên sân khấu của Tiếu lâm nhạc hội, Phương Lan và Thanh Phượng đã vào vai Út Ráng và Út Nhỏ, họ cũng cùng đem lòng yêu thương chàng trai tên Tiến khiến gia đình một phen "sóng gió". Tuy nhiên, nhóm Son đã đưa ra cách xử lý khá xuất sắc khi cho xuất hiện trên sân khấu đến... 2 chàng Tiến. Hóa ra họ chính là hai anh em song sinh, anh trai Tiến Lên là người yêu của Út Ráng còn em trai Tiến Xuống là người yêu của Út Nhỏ. Nhờ nhanh chóng phát hiện ra sự thật mà hai chị em lại trở nên hoà thuận, gia đình êm ấm, không còn bị "đâm chọt" bởi hai anh thợ đóng ghe nhiều chuyện Tuấn Kiệt và Tâm Anh. 

Út Ráng và Út Nhỏ phiên bản siêu "lầy lội"

Lạc Hoàng Long, Tuấn Dũng làm đại ca giang hồ

Trong tiểu phẩm, Lạc Hoàng Long và Tuấn Dũng vào hai đại ca giang hồ trong cùng một xã đoàn đang tranh giành quyền quản lý khu chợ từ ông trùm khu chợ vừa mới mất. Để giành lấy phần thắng, giữa họ đã xảy ra không ít cuộc chiến căng não lẫn căng sức. Tuy nhiên, khi cùng đối mặt với nguy hiểm từ một thế lực khác mang đến, họ đã đoàn kết giúp đỡ nhau vượt qua hoạn nạn. 

Tuấn Dũng và Lạc Hoàng Long đối đầu

Bạch Tuyết thời hiện đại lên đường tìm hoàng tử

Khác hoàn toàn với hình ảnh Bạch Tuyết quen thuộc chúng ta đều biết, Bạch Tuyết của Kịch Nắng là một cô gái không xinh đẹp, hơi vô duyên, lại còn có giọng nói "ồm ồm như đàn ông". Cô cũng như các cô gái bình thường khác, loay hoay tự hỏi Bao giờ lấy chồng?. Và càng khác với Bạch Tuyết trong nguyên bản, Bạch Tuyết của Kịch Nắng không ngồi một chỗ chờ câu trả lời mà đã lên đường tự tìm kiếm Hoàng tử của mình.

Nàng Bạch Tuyết thời hiện đại

Tập 5 Tiếu lâm nhạc hội vừa lên sóng đã công bố kết quả đêm thi thứ nhất của chủ đề Chuyển thể phim như sau: 

  •  Nhóm Hảo Hảo với 20,494 lượt xem, giành được giải Nhất cùng giải thưởng 15 triệu đồng.
  •  Nhóm Sức Sống Trẻ với 7,764 lượt xem, nhận được giải Nhì cùng giải thưởng 10 triệu đồng.
  •  Nhóm Chuẩn Đam Mê với 3,716 lượt xem, nhận giải Ba cùng giải thưởng 5 triệu đồng. 
Bảo Châu
Xem thêm