Ngôi sao khoai tây - Tập 101

Cuối cùng, Khánh Toàn cũng đã tỏ tình với Song Nghi

Paparazi "tấn công" cô Hà để moi thông tin về Khánh Toàn, Khánh Toàn hỏi khó Song Nghi có còn muốn giữ lời hứa tại công viên ngày xưa hay không... Đó là những diễn biến chính của Ngôi sao khoai tậy tập 101 phát sóng vào tối thứ năm 24/1.

Khi Song Nghi gặp... Song Nghi

Chuyện tình cảm của Khánh Toàn và Song Nghi hot girl đang là một trong những đề tài khá hot, chính vì thế mà phóng viên các báo, nhất là những báo mang tính chất "văn hóa khu phố" đặc biệt quan tâm. Anh chàng phóng viên của báo Văn nghệ phố phường tích cực đeo đuổi cô Hà hòng mong cô cho một chút thông tin về diễn biến tình cảm của cặp đôi này.


Phóng viên theo cô Hà sát nút

Sau bao nhiêu ngày đeo bám kịch liệt thì cuối cùng anh chàng cũng đã dỗ ngọt được cô Hà, kèm theo hứa hẹn là sẽ tặng quà sau khi cô cung cấp các thông tin. Ngay sau đó, một bài báo "lá cải" đã được đăng lên với những tình tiết sai sự thật như Khánh Toàn và diễn viên Song Nghi sắp kết hôn, Khánh Toàn có phần tự ti vì gia thế hơi kém hơn so với cô dâu. Vì bài báo này mà ông Sang và bà Tuyết đã cãi nhau một trận nảy lửa, chính vì lẽ đó mà bà Tuyết cho cô Hà "một trận" vì nghĩ là cô Hà đã nhận hối lộ để "bán" thông tin ra ngoài.


Gia đình cãi nhau nảy lửa vì một bài báo

Trong một tình huống vô cùng tình cờ, Song Nghi đã được diện kiến cô nàng diễn viên Song Nghi nọ, địa điểm lại là ở trong phòng làm việc của Khánh Toàn khiến cho cả hai bên đều có những suy nghĩ và nỗi niềm không biết tỏ cùng ai. Sau một loạt những diễn biến phức tạp, cuối cùng thì Khánh Toàn cũng đã đến giới hạn chịu đựng, quyết định tỏ tình với Song Nghi.


Cuối cùng Khánh Toàn cũng chịu tỏ tình

Nếu như những lần trước, sắp xếp mọi thứ một cách kỳ công cho một cuộc tỏ tình thì lần này, Khánh Toàn chọn cách đối diện để... hỏi thẳng. Đó không phải là một cuộc chất vấn, nhưng Khánh Toàn đã hỏi Song Nghi rằng cô còn nhớ những lời mình đã hứa ở công viên ngày hôm ấy hay không, và có còn ý định thực hiện lời hứa đó? Kèm theo đó là lời thú nhận, "so với lời hứa đó, thì anh đã thích em nhiều hơn rồi".

Đón xem Ngôi sao khoai tây, phát sóng vào lúc 19g55 thứ hai đến thứ năm hàng tuần trên kênh HTV7.
Mai Anh