Ngôi sao khoai tây – Tập 72

Cuộc “đại chiến” karaoke của gia đình ông Sang

Bà Tuyết một mình chống lại cả nhà bằng cuộc chiến trong quán karaoke. Trong khi đó, Thúy An lại đau đầu vì sự lạc quan thái quá của người chị chồng, làm ảnh hưởng đến cuộc sống thường ngày của gia đình cô.

Ông Nội bị tạm giam, gia đình ông Sang rối bời vì mỗi người một kiểu lo lắng, nhất là ông Sang. Trong mắt ông Sang, ba mình sụt gần 10 ký, tiều tụy hốc hác. Nhưng trong mắt bà Tuyết, ba chồng vẫn vui vẻ, lạc quan nên bà vẫn quyết định đưa cả nhà đi du lịch suối nước nóng Bình Châu. Từ khi Khánh Toàn tỉnh táo trở lại, anh ít nói và chú tâm lo công việc công ty nên không tham gia, ông Nội thì đang bị tạm giam. Vì vậy, suất đi du lịch miễn phí đã thuộc về cô giúp việc Hà một cách miễn cưỡng. 

Trong khi cả nhà quay cuồng lo cho ông Nội và việc du lịch thì Thúy Hạnh lại quay cuồng với tình yêu của mình. Bà Tuyết ngày càng tỏ thái độ chống đối mối quan hệ của Hạnh và anh chàng “Cá Bơn” – biệt danh bà Tuyết đặt cho bạn trai của Hạnh. Cô ba lén lút mang bộ chén sứ, mền gối… sang cho người yêu, bất chấp sự phản đối của mẹ khiến hai mẹ con bước vào giai đoạn chiến tranh lạnh.

Vũ lần lượt năn nỉ từng thành viên trong gia đình đi dạo biển

Chính vì những rắc rối giữa các mối quan hệ trong gia đình mà chuyến du lịch Bình Châu vô cùng ngột ngạt. Ai cũng cau có và ở lì trong phòng, không đi dạo biển, không đi tắm hồ bơi… khiến Vũ bối rối. Anh chàng dẫn được cả nhà vào quán karaoke với dự định hàn gắn tình cảm gia đình. Nhưng nào ngờ, nơi đó lại thành “chiến trường âm nhạc” giữa bà Tuyết, Thúy Hạnh và bà Hà.

Cô chị chồng siêu lạc quan của cô cả Thúy An

Ở một diễn biến khác, Thúy An “điên đầu” vì sự xuất hiện của cô chị chồng lạc quan quá đáng. Hàng loạt sự việc dở khóc dở cười liên tục xảy ra khiến An nổi cơn tam bành. Thế nhưng, cô chị chồng phá sản, muốn sang Thái Lan làm lại cuộc đời vẫn mỉm cười và… tiếp tục lạc quan yêu đời.

“Ngôi sao khoai tây” phát sóng lúc 19g55 từ thứ hai đến thứ năm hàng tuần trên kênh HTV7.
Bảo Châu