Có nên sử dụng mỹ phẩm bổ sung collagen từ sớm?

Hai người đẹp xuất hiện trong tập 3 Ảo thuật sắc đẹp là Hoa hậu Hoàn cầu Việt Nam 2022 Kim Ngân và Á hậu Hoàn vũ 2022 Thủy Tiên sẽ chia sẻ những bí quyết để có một làn da đẹp.

Hoa hậu Hoàn cầu Việt Nam 2022 Kim Ngân theo đuổi phong cách minimalism (phong cách tối giản), trong đó quy trình dưỡng da được chú trọng rất kỹ. Một sản phẩm không thể thiếu cho làn da của Kim Ngân đó là serum tinh chất cá hồi, tạo lớp màng bảo vệ và cấp ẩm, bổ sung collagen, chống lão hóa.

Á hậu Hoàn vũ 2022 Thủy Tiên ngạc nhiên khi biết Kim Ngân mới 19 tuổi đã quan tâm đến vấn đề chống lão hóa da, nhưng chuyên gia trang điểm Nam Trung khẳng định bổ sung collagen cho da là một việc làm đúng đắn vì sau 25 tuổi là da đã ngưng sản sinh thêm collagen và bắt đầu có dấu hiệu lão hóa.

Đến với "Ảo thuật sắc đẹp", vẻ đẹp trong sáng của Kim Ngân sẽ được chương trình biến hóa theo phong cách maximalism để người đẹp có cơ hội được thử thách một hình ảnh hoàn toàn khác lạ.

Chia sẻ về bí quyết để vẽ eyeliner (đường viền mí mắt) đều và đẹp, chuyên gia trang điểm Nam Trung cho biết: mọi người hãy vẽ bên trái tay trước rồi mới vẽ bên tay thuận sau, và vẽ từng bước ở cả hai bên mắt chứ không phải vẽ một bên mắt hoàn chỉnh rồi mới vẽ mắt còn lại thì sẽ rất khó để đều.

Đón xem "Ảo thuật sắc đẹp" lúc 19g Chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7 để cập nhật những kiến thức mới nhất trong lĩnh vực làm đẹp.

An Khanh