KHI VỢ VẮNG NHÀ - TẬP 12

Cơ hội để người cha bận rộn gần gũi các con

Tập 12 chương trình “Khi vợ vắng nhà” chào đón sự góp mặt của gia đình anh Đỗ Anh Tuấn và chị Đặng Ngọc Vi. Với những thử thách khó khăn, ba Tuấn và 4 quý tử của mình có thể hoàn thành xuất sắc hay không?

Chị Ngọc Vi chia sẻ, gia đình của hai anh chị có 4 bé trai sau 11 năm hôn nhân. Đó là Thành Đạt, Thiên Phúc, Thiên Lộc và Thiên Hoàng. Hiện tại, anh Tuấn làm công việc kinh doanh gốm sứ, còn chị Vi ở nhà chăm sóc chồng con. 

Nhận xét về người chồng của mình, chị Vi cho biết: “Ở nhà lo cho các bé rất cực, anh Tuấn hiểu điều đó nên thường hỏi mình có cần phụ giúp gì không. Anh ấy luôn chia sẻ việc nhà với vợ”. Về phía anh Tuấn: “Bà xã tôi là người vợ tuyệt vời. Tôi cảm thấy may mắn vì luôn có cô ấy bên cạnh”. 

Công việc bận rộn khiến anh Tuấn ít có thời gian gặp con và thường chiều chuộng con hơn so với vợ của mình. Vì thế nên các bé có xu hướng sợ mẹ hơn ba. Trong 24 giờ, các bé trai “hợp tác” với ba Tuấn như thế nào? 

Thử thách của chương trình là “Ba nấu món ăn chưa từng thực hiện: Món cháo lươn đầy dinh dưỡng”. Anh Tuấn hài hước tiết lộ: “Ba sợ con lươn lắm! Giờ ba phân công cho anh hai ở nhà trông em út, 2 bé còn lại cùng đi chợ tiếp thêm sức mạnh cho ba mua lươn về nấu cháo cho các con”. 

Dù là 4 bé trai nhưng các bé không nghịch ngợm mà rất ngoan ngoãn nghe lời ba Tuấn. Anh hai biết cách chơi với em nhỏ rồi pha sữa cho em uống. Trong khi đó, Thiên Phúc và Thiên Lộc hoàn thành nhiệm vụ ba giao là đi mua hành và nấm. Các bé đã hỗ trợ ba Tuấn hết mình để vượt qua thử thách lần đầu thực hiện. 

Bên cạnh đó, chương trình đặt ra thử thách là “Ba cùng các con trang trí quán cà phê của gia đình”. Đây cũng là cơ hội tuyệt vời để người cha bận rộn có thời gian gần gũi với con nhiều hơn. 

Chương trình "Khi vợ vắng nhà" được phát sóng lúc 20 giờ thứ Bảy hằng tuần trên kênh HTV7. Mời quý vị đón xem!

Nha Trang