Tỏ tình hoàn mỹ - Tập 6

Chúng ta đều lỗi hẹn với Đà Lạt

Thích được bạn trai xoa đầu và ôm vào lòng, Khánh Quỳnh đến Tỏ tình hoàn mỹ để tìm “người lạ mà quen” có sở thích tương tự với mình.

Mặc dù bản thân là người sống tình cảm, nhạy cảm nhưng Khánh Quỳnh lại khiến những người tiếp xúc với mình có cảm giác an tâm bởi sự mạnh mẽ trong cốt cách. Thoát khỏi mối tình năm năm với nhiều kỷ niệm và sự lưu luyến, cô gái 26 tuổi quyết tâm “phải làm gì đó”, tìm cho mình một chàng trai “chỉ yêu mình em”. 

Cảm nhận bản thân có nhiều điểm tương đồng với Khánh Quỳnh và trong 10 giây đếm ngược Min.T đã quyết định đối mặt với tình cảm. “Anh là người rất giỏi lắng nghe, anh sẽ chia sẻ với em những câu chuyện buồn vui trong cuộc sống” - nam ca sĩ bộc bạch nỗi lòng với cô gái mà mình “mong muốn bảo vệ và được đồng hành trong tương lai”.

Từ chối lời tỏ tình của Min.T, Khánh Quỳnh tiếp tục con đường chinh phục tình yêu bằng cách “tấn công dồn dập” Trương Minh Thảo. Mời nam diễn viên cùng mình thưởng thức một buổi trà chiều, Khánh Quỳnh bật mí “điểm chung” của cả hai là “muốn có một ngôi nhà nhỏ ở Đà Lạt, cùng người mình yêu hạnh phúc đến khi bạc đầu”. Trước những tình cảm chân thành của nữ chính, đã không ít lần Minh Thảo phải “trụy tim”. 

Cùng "bạn gái" trải qua nhiều cung bậc cảm xúc, thực hiện hết những gì mà cô yêu cầu, Minh Thảo xứng đáng là một “người bạn trai” hoàn hảo. Nhưng khi dành cho nhau những phút cuối cùng, nắm chặt tay người con gái trước mặt, nam diễn viên vẫn phải đưa ra lời từ chối. Chuyến đi Đà Lạt dưới sự đề nghị của Khánh Quỳnh đã được “dời lại vào ngày khác”, thay vào đó là lần cuối Minh Thảo thực hiện nghĩa vụ của “người bạn trai”, tiễn bạn gái của mình về nhà an toàn. 

Tỏ tình hoàn mỹ - 19g30 chủ nhật trên kênh HTV7.

Mỹ Hạnh
Xem thêm