Chủ tịch nước trao Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Văn Nên

MỸ LINH - VĨNH TIẾN // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 3/2/2024, 20:40

(HTV) - Thay mặt lãnh đạo Đảng, Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng đã trao Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng chúc mừng cho đồng chí Nguyễn Văn Nên.

Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng trao Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng chúc mừng cho đồng chí Nguyễn Văn Nên

Đồng chí Nguyễn Văn Nên sinh năm 1957, tại huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh trong một gia đình giàu truyền thống yêu nước; tháng 12/1978, Đồng chí được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng nhiệt liệt chúc mừng đồng chí Nguyễn Văn Nên được trao tặng Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng - phần thưởng cao quý của Đảng, ghi nhận sự cống hiến và những đóng góp to lớn của đồng chí đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc.

Nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, Bí thư Nguyễn Văn Nên bày tỏ xúc động và hạnh phúc

Nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, Bí thư Nguyễn Văn Nên bày tỏ xúc động và rất hạnh phúc được nhận Huy hiệu Đảng tại Đảng bộ thành phố mang tên Bác. Để có được niềm vui lớn này, đồng chí bày tỏ lòng thành kính biết ơn Đảng, Bác Hồ kính yêu và bao thế hệ tiền nhân đã truyền dạy, dẫn đường cho đồng chí đi theo ngọn cờ của Đảng.

Đồng chí Nguyễn Văn Nên, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP.HCM phát biểu rằng, đây là niềm vinh dự, tự hào của đồng chí Nguyễn Văn Nên và gia đình. Quá trình học tập, rèn luyện, phấn đấu trưởng thành và sự nghiệp cách mạng của đồng chí là tấm gương sáng để thế hệ đảng viên trẻ cùng học tập và noi theo".

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Trong khuôn khổ hoạt động thăm khám, phát thuốc miễn phí của đoàn Y tế TP.HCM tại Lào, Ủy ban Người Việt Nam ở nước ngoài TP.HCM đã có buổi gặp gỡ, làm việc với Tổng Lãnh sự Việt Nam và Hội người Việt tại tỉnh Savannakhet.
(HTV) - Ngày 14/4, các hãng hàng không Israel đã nối lại hoạt động sau khi nước này đóng cửa không phận do hàng loạt tên lửa và máy bay không người lái của Iran tấn công.
(HTV) - TP.HCM đẩy mạnh giám sát, kiểm soát 05 nguồn gây ô nhiễm không khí, hướng đến chất lượng môi trường ngày càng tốt hơn.
(HTV) - Nhà ở di động là xu hướng xây dựng mới trên thế giới, có thể di chuyển đến bất kỳ địa điểm nào. Khách tham quan đã được trải nghiệm không gian nhà di động tại triển lãm Vietbuild.
(HTV) - Người đàn ông dùng dao đâm chết 6 người tại Sydney gặp các vấn đề về sức khỏe tâm thần và không có dấu hiệu chịu ảnh hưởng từ tư tưởng cực đoan, cảnh sát Australia cho biết ngày 14/4.
(HTV) - Ngày 14/4, các chỉ huy hàng đầu của quân đội Iran cảnh báo Israel sẽ đối mặt với cuộc tấn công lớn hơn nếu nước này đáp trả vụ tập kích đêm 13/4.
(HTV) - Tuần qua, thị trường vàng Việt Nam chứng kiến một đợt biến động mạnh mẽ chưa từng có khi giá vàng liên tục lập đỉnh mới, chênh lệch giữa giá vàng trong nước và thế giới lên tới mức cao kỷ lục.