Chủ đề lãng mạn: "Những khoảnh khắc đáng nhớ trong tình yêu"

Đến với Sao Hỏa Sao Kim tập 9, khán giả sẽ được gặp gỡ với đôi vợ chồng Hoàng Bách - Thanh Thảo, nữ MC đa tài Liêu Hà Trinh và anh chàng Mạc Văn Khoa, diễn viên hài đang hot trên các sân khấu hiện nay.

Chủ đề của tập 9 kỳ này: "Những khoảnh khắc đáng nhớ trong tình yêu", không chỉ hay ở tên gọi, mà không biết vô tình hay hữu ý, dàn khách mời cũng vô cùng phù hợp khi tất cả họ đều là những người từng trải, có kinh nghiệm và nhận định sắc bén. 

Hoàng Bách và bà xã Thanh Thảo

Nổi tiếng từ thời còn ở trong nhóm nhạc AC&M, ca sĩ Hoàng Bách được khán giả biết đến như một người đa tài, lại đẹp trai thư sinh thu hút biết bao nhiêu bóng hồng, cuối cùng anh đã chọn kết duyên cùng Thanh Thảo, và mối duyên đó đến nay đã được 12 năm. Đến với Sao Hỏa Sao Kim kỳ này, khán giả sẽ được biết thêm những thông tin thú vị, những chuyện chưa bao giờ hé lộ về cách mà họ gìn giữ hạnh phúc gia đình, cách họ bù trừ những thiếu sót của nhau trong cuộc sống, và một bí mật thú vị sẽ được bật mí ngay tại trường quay.


Liêu Hà Trinh

MC Liêu Hà trinh không còn xa lạ với khán giả truyền hình, và cả giới trẻ cư dân mạng hiện nay. Với những nhận định bằng kinh nghiệm vô cùng sâu sắc trong tình yêu, Liêu Hà Trinh chắc chắn sẽ mang lại một cuộc tranh luận đầy thú vị, khi cô không những vừa có thể làm tốt vai trò diễn viên, mà còn là nhà tư vấn tình cảm cho Lâm Vỹ Dạ.


Mạc Văn Khoa

Cuối cùng, không thể thiếu anh chàng Mạc Văn Khoa, lần đầu tiên xuất hiện trên một chương trình trò chuyện chứ không phải diễn xuất, tuy nhiên anh đã làm cho khán giả thích thú khi đưa ra những lập luận tinh tế để "bật" lại đội bên kia, ngoài ra còn chia sẻ những trải nghiệm của mình trong tình yêu, đưa ra những nhận định "sắc bén" và còn tự hào khoe với Trấn Thành nguyên do vì mình đã có người yêu được 4 năm. 

Với những diễn biến đầy thú vị, mời quý khán giả đón xem Sao Hỏa Sao Kim tập 9, phát sóng vào lúc 21g30 thứ ba 25/12 trên kênh HTV7.

Mai Anh (Ảnh: Lê Nhân)