Chuyến xe âm nhạc - Tập 11

Chiếc vé cuối cùng vào chung kết xếp hạng sẽ thuộc về đội nào?

Ca sĩ Phạm Hồng Phước ngồi ghế nóng "Chuyến xe âm nhạc"; Ấn tượng 3 phiên bản "Nơi anh gặp em" của ông hoàng phổ nhạc cho thơ Hoàng Hiệp; Lộ diện chủ nhân chiếc vé cuối cùng vào tranh tài trong đêm chung kết xếp hạng...

Đại học Hutech ở vòng trước

Đó là một vài diễn biến đáng chú ý sẽ có trong tập 3 "Chuyến xe âm nhạc" - phát sóng vào 20g45 thứ 7 (27/4) trên kênh HTV9.

Đây là chuyến xe cuối cùng trước khi chương trình cập bến trong đêm chung kết được truyền hình trực tiếp vào 20g45 thứ 7 (4/5) tuần sau, trên kênh HTV9. Ba đội cuối cùng của top 9 "Chuyến xe âm nhạc" mùa 3 sẽ tranh tài trong đêm bán kết cuối cùng này gồm: MOC (Đại học Khoa học xã hội và nhân văn), TDTU (Đại học Tôn Đức Thắng), và Mads team (Đại học Hutech). Đan xen với phần thi của các đội thi, khán giả sẽ còn có cơ hội được thưởng thức "Cha già rồi đúng không" qua giọng hát trầm ấm và giàu cảm xúc của ca sĩ Phạm Hồng Phước, cũng là vị giám khảo khách mời sẽ ngồi ghế nóng cùng MC Tùng Leo và ca sĩ Đoan Trang trong tuần này. 


MOC của Đại học Khoa học xã hội và nhân văn TP.HCM

Đêm thi sẽ mở đầu với phần thử thách đi tìm ẩn số dành cho khán giả. Từ khóa tuần này gồm 9 chữ cái, và 5 gợi ý được đưa ra là: Âm nhạc cách mạng Việt Nam; An Giang; Tình ca; Nhớ về Hà Nội; Ông hoàng phổ nhạc cho thơ. Các khán giả có thể tìm ra đáp án chính xác là nhạc sĩ Hoàng Hiệp để từ đó các đội thi bước vào vòng tranh tài đầu tiên, chứa đựng nhiều kì vọng từ giám khảo và người xem. Bởi vì trong vòng thi này, cả ba đội sẽ cùng biểu diễn ca khúc "Nơi anh gặp em" (Hoàng Hiệp) với những phong cách khác nhau. 

TDTU - các thành viên từ Đại học Tôn Đức Thắng

Tuần này, ba đội thi cuối cùng sẽ vượt qua thử thách âm nhạc với chủ đề "Trang phục". Theo đó, Đại học Tôn Đức Thắng sẽ chọn thể hiện "Cò lả" và "Đứa bé"; trong khi Đại học Khoa học Xã hội và nhân văn sẽ kết hợp "Muốn nghe tiếng sóng" và "Rơi"; Đại học Hutech chọn hai ca khúc "Bài ca trên núi" và "Tình yêu màu trắng". Các đội thi tuần này - thông qua tiết mục của mình - sẽ kể những câu chuyện nào, có thông điệp gì? Sẽ có những phần thi ấn tượng và đáng nhớ như những đêm trước? 

Đội thi nào sẽ giành được chiếc vé cuối cùng, bước vào tranh tài trong đêm chung kết xếp hạng của "Chuyến xe âm nhạc" mùa 3?Tất cả sẽ được giải đáp trong chương trình tuần này. Tập 3 "Chuyến xe âm nhạc" sẽ được phát sóng vào 20g45 thứ 7 (27/4) trên kênh HTV9.
Thiên Bình