Bố là tất cả

Chị em Minh Thảo "khóc ròng" vì nhận ủy thác bồi thường từ ông Hiếu

Như ông Hiếu nhận định, vụ kiện lần này là cuộc nội chiến, không cách nào dừng lại. Tập phim chứng kiến những màn "trả đòn" đầy ấn tượng của ông Hiếu, khiến các con ông chỉ còn nước "khóc ròng"...

Con cái là gia tài lớn nhất của ba

Diễn biến này vừa có trong tập 47 "Bố là tất cả". Phim vừa lên sóng lúc 19g50 tối qua (11/4) trên kênh HTV7. 

Trong khi 3 chị em Minh Thảo quy kết trách nhiệm về sự thay đổi "chóng mặt" trong cách xử sự của ông Hiếu là do bà Ngân thì mẹ Anh Thư cũng có góc nhìn tương tự. Vì Anh Thư rối rít tìm cách giúp Minh Nhân, nên mẹ cô đã đưa ra gợi ý: muốn tháo chuông phải tìm người buộc chuông - người buộc chuông đó chính là bà Ngân. Ở một diễn biến khác, cô ba Thuận cũng tìm cách thuyết phục ông Hiếu vì vẫn hồ nghi quyết định "kiện con" của ông. Trong nhà, chỉ có Linh Giang đứng về phía ông, tin vào quyết định của ông vì cô biết rằng, đối với ông Hiếu, "con cái là gia tài lớn nhất". 


Ông Hiếu dùng dịch vụ "đòi nợ mướn" để Minh Nhân trả nợ giúp ông

Tập phim cũng chứng kiến những màn "trả đòn" ấn tượng của ông Hiếu đối với các con. Nếu trước đây, Minh Nghĩa toàn "gây họa" để ba phải đến đồn công an bảo lãnh, để bồi thường thiệt hại cho người ta thì tập này, Minh Nghĩa "đứng hình" khi nhận được tin ông Hiếu... phá hư xe người ta, ủy quyền cho cậu phải bồi thường thiệt hại. Minh Nhân cũng gặp tình cảnh tương tự khi ông Hiếu quyết định "bánh ít trao đi, bánh quy trao lại" và tặng bà Ngân một chiếc điện thoại thông minh để cảm ơn những món quà bà tặng ông trước đó. Tất nhiên, ông cũng ủy quyền và nhờ công ty "đòi nợ mướn" để Minh Nhân thanh toán chiếc điện thoại này. Minh Thảo còn choáng váng hơn khi nhận được thư yêu cầu từ phía luật sư. Theo đó, số tiền cho thuê nhà hàng tháng cô vẫn nhận được từ giám đốc Khang, nay sẽ chuyển về tài khoản của ông Hiếu, coi như "khấu trừ" số tiền cô đang nợ ông. Chưa dừng lại ở đó, ông Minh Hiếu cũng cho "cắt cơm" của các con, chỉ "phục vụ" cơm nước, giặt giũ khi họ trả tiền nhà, tiền điện nước hàng tháng. 


Ba chị em Minh Thảo hoang mang trước sự thay đổi của ba

Trong khi các con ông Hiếu kêu trời và cho rằng ba quá ích kỉ, họ không hề nhớ lại rằng, trước đây, ông Hiếu từng năn nỉ họ bỏ chút thời gian để ăn sáng, dặn dò họ ăn uống đầy đủ; sẵn sàng tìm đến cứu giúp họ khi họ gặp khó khăn... Tất cả những việc ông làm cho họ, họ vẫn nghĩ rằng đó là lẽ đương nhiên mà họ được nhận.

Xem lại câu chuyện thú vị của gia đình ông Hiếu trong đoạn video dưới đây. Đón xem các tập tiếp theo của phim vào 19g50 thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần trên kênh HTV7. 

Thiên Bình