Khúc hát se duyên - Tập 9

Chàng trai mang "5 năm tình yêu" thuyết phục cô gái gật đầu

Trọng Tài khoe giọng hát đầy truyền cảm với ca khúc "Mãi mãi bên nhau" và dành tặng Yến Nhi "cơn mưa" quà tặng tượng trưng cho những bước ngoặt trong 5 năm tình yêu. Cô gái thật sự xúc động vì sự chân thành của chàng trai và quyết định "chung đôi" ra về.

Nữ chính của "Khúc hát se duyên" tuần này là Phan Yến Nhi - một cô gái cá tính với vẻ ngoài “chất lừ”. Yến Nhi sinh năm 1996, là một nàng Ma Kết giỏi giang và tự lập khi từ lớp 12 đã rời Vũng Tàu lên TP.HCM vừa đi học vừa đi làm. Yến Nhi mong muốn tìm được một người yêu biết tôn trọng, yêu thương và mạnh mẽ.

Bốn chàng trai chinh phục Yến Nhi ở tập 9 là: Tuấn Khương (ca sĩ), Trương Lạc Quân (ca sĩ), Châu Trọng Tài (diễn viên tự do) và Nguyễn Nhật Minh (giáo viên thể dục). Với bốn từ khóa được Yến Nhi đưa ra là: mạnh mẽ, chân thành, gia đình và nhạc buồn. Sau bốn phần trả lời, Yến Nhi cảm thấy Lạc Quân là người không phù hợp nhất và quyết định loại anh chàng. Ba chàng trai bước tiếp vào vòng 2 là Trọng Tài, Tuấn Khương và Nhật Minh. Nhưng anh chàng giáo viên Nhật Minh đã không vượt qua vòng 2 với ca khúc Sông quê và thử thách “Thăng bằng trên xuồng” nên đành ngậm ngùi ra về.


Tuấn Khương, Châu Trọng Tài bước vào vòng tỏ tình. Trong khi Tuấn Khương (ảnh) dựng nên khung cảnh bãi biển, tạo ra một lễ đường kết hôn ngay trên sân khấu và gửi đến Yến Nhi ca khúc "Làm vợ anh nhé" thì Trọng Tài khoe giọng hát đầy truyền cảm với ca khúc "Mãi mãi bên nhau" và dành tặng cô gái "cơn mưa" quà tặng tượng trưng cho những bước ngoặt trong 5 năm tình yêu. Anh mong cô cho cơ hội tìm hiểu và có thể tặng cô món quà thứ 6, thứ 7. Cuối cùng, Yến Nhi quyết định bước về phía Trọng Tài và nói lời xin lỗi cùng Tuấn Khương. Cặp đôi mới Trọng Tài – Yến Nhi cùng song ca ăn ý ca khúc "Tình yêu tôi hát" và nhận món quà là giải thưởng 20 triệu đồng từ chương trình.

Tập 10 của "Khúc hát se duyên" phát sóng vào lúc 20g35, thứ tư (16/5) trên kênh HTV7.

An Nhiên