Khúc hát se duyên - Tập 9

Chàng trai lập kỷ lục về quà tặng tại "Khúc hát se duyên"

Lần đầu tiên tại sân khấu "Khúc hát se duyên" bất ngờ xuất hiện màn tỏ tình siêu đáng yêu của chàng trai hóa thân thành Super Mario. Liệu Super Mario vượt qua hết các chướng ngại vật và chinh phục được trái tim “công chúa”?

Trong tập 9, cô gái siêu cá tính với vẻ ngoài “chất lừ” Yến Nhi sẽ là mục tiêu tỏ tình của 4 chàng trai Tuấn Khương, Nhật Minh, Châu Trọng Tài và Trương Lạc Quân. Tuấn Khương - quán quân “Ca sĩ giấu mặt” - tự nhận mình không hoạt ngôn nên đã mượn ca khúc "Làm vợ anh nhé" tỏ tình với Yến Nhi. Sự ngọt ngào qua giọng hát và cách thể hiện của Tuấn Khương khiến cả khán phòng "đổ gục".

Còn Nhật Minh, người hóa thân thành Super Mario, thông qua cách trò chuyện đã khiến Yến Nhi cảm nhận được tình cảm của anh dành cho cô. Châu Trọng Tài thì có màn tỏ khiến cho Yến Nhi “bị” ngập trong sự lãng mạn, riêng Trương Lạc Quân gây ấn tượng bởi màn hóa thân thành ông già và tâm sự muốn được cùng Yến Nhi già đi.

Ngoài ra, trong tập 9, còn có sự xuất hiện trở lại của cặp đôi “Ông Tơ – Bà Nguyệt” Tiến Luật – Thu Trang. Hài hước đúng lúc và nghiêm túc khi cần, Yến Nhi đã không ít lần hỏi ý kiến “Ông Tơ – Bà Nguyệt” khi phân vân chưa thể đưa ra quyết định.

Tập 9 "Khúc hát se duyên" phát sóng vào lúc 20g35, thứ tư (9/5) trên kênh HTV7.
An Nhiên
Xem thêm