Ngôi sao khoai tây - Tập 9

Câu chuyện lãng mạn của Thúy Hạnh và chàng khờ Nhân Kiên

Thúy Hạnh kiên trì đeo đuổi công tử đánh guitar nhà giàu, kể cả khi đã biết thân phận thực sự của anh; Khánh Toàn tỉnh dậy sau phẫu thuật bỗng trở thành trẻ 7 tuổi; Thúy An nghiên cứu miệt mài để phản biệt với cu Bo, Bin về UFO...

Đó là một số diễn biến chính trong "Ngôi sao khoai tây" tập 9. Phim vừa lên sóng lúc 19g55 tối qua (14/5) trên kênh HTV7. 

Bác sĩ chủ trị đi vắng, bác sĩ hợp đồng được giao phó theo dõi và chăm sóc Khánh Toàn sau phẫu thuật. Vị bác sĩ trẻ yêu cầu gia đình Khánh Toàn phải ghi lại thật chi tiết và đầy đủ những biểu hiện của bệnh nhân, từ những câu nói mớ đến cái nháy mắt... Khi cả nhà lo lắng cho Khánh Toàn, vị bác sĩ trẻ này đã ưỡn ngực nói về kinh nghiệm và khả năng điều trị của mình. Đến cuối cùng, khi Khánh Toàn tỉnh dậy, anh trở thành... cậu bé 7 tuổi, không nhớ được gì về vụ tai nạn. Còn vị bác sĩ trẻ kia thì bị khiển trách vì... toàn làm những chuyện không đâu. Lại nói về chuyện về ngôi sao khoai tây suýt nữa va phải Trái Đất, cu Bo và cu Bin vẫn luôn để tâm và tìm hiểu. Trong khi cu Bo trốn bố mẹ lên sân thượng soi kính viễn vọng để tìm người ngoài hành tinh thì cu Bin cùng Mimi trốn nhà đi cắm trại vì sợ tận thế đến bất ngờ sẽ không kịp dành thời gian cho nhau. Thúy An muốn các con tập trung vào việc ăn, học và thôi mơ mộng về người ngoài hành tinh (UFO) hay tận thế nhưng bị các con phản bác lại bằng những dẫn chứng mà chúng đọc được trên mạng. Để phản biện lại các con, Thúy An đã bỏ ra năm ngày đêm chuyên tâm nghiên cứu và rồi đã có một buổi thuyết giảng nói liên tục về những lập luận để chứng minh không hề có sự tồn tại nào của UFO. Khi bọn trẻ chịu gật đầu chấp nhận cũng là lúc Thúy An gục xuống vì nói quá nhiều. Sau đó, Trần Sơn mất cả tuần sống trong nỗi ám ảnh vì vợ mất giọng, nói ồm ồm như một người đàn ông. Ở một diễn biến khác, Thúy Hạnh đã có được số điện thoại của Nhân Kiên - anh chàng phản ứng siêu chậm - người cô tin là công tử nhà giàu. Cô tìm cách tiếp cận Nhân Kiên, và dù có nhiều dấu hiệu cho thấy Nhân Kiên không phải con nhà giàu, song Thúy Anh và cô bạn thân lại cho rằng đây là cách anh "thả thính". Hiểu hơn về Nhân Kiên, Thúy Hạnh càng muốn gần chàng trai này hơn. Ngay cả khi biết được thân thế thực sự của Nhân Kiên, Thúy Hạnh vẫn không buông tay. Khoảnh khắc tay trong tay của anh chàng guitar khù khờ và cô gái giàu có là bước chuyển mới, hé lộ câu chuyện đầy lãng mạn sau này của hai nhân vật. 

Đón xem các tập tiếp theo của phim vào 19g55 các ngày thứ 2, 3, 4, 5 hàng tuần trên kênh HTV7. 
Thiên Bình