Cả nhà thương nhau - Mùa 2 - Tập 59

Cậu bé ước mơ mở công ty thu nhập "trăm triệu" mỗi tháng

Tập 59 chào đón hai “hoàng tử nhí" dạn dĩ, năng động và rất ham học hỏi là: Minh Triết và Anh Khoa.

Trước câu hỏi “Khi được làm giám đốc, con muốn công ty thuộc lĩnh vực gì?", bé Anh Khoa thể hiện tầm nhìn trong thời đại 4.0: “Con muốn làm giám đốc một công ty công nghệ, chuyên đào tạo tuyển thủ cờ vua, xây dựng những clip trên YouTube và TikTok...”, còn Minh Triết lại muốn: “Mở một công ty chuyên đào tạo cầu thủ đá bóng” chuyên thực hiện những vụ chuyển nhượng cầu thủ "trăm triệu".

Trong câu hỏi “Món ăn nào ba/mẹ biết con ghét ăn, nhưng vẫn bắt con ăn?”, Minh Triết khẳng định mình không thích các món được chế biến từ rau, còn Anh Khoa thì rất ghét cá. Thấu hiểu được “nỗi lòng” của con, mẹ Phương Quỳnh đã liên tục đưa ra đáp án chính xác, trong khi đó ba Minh Thái lại “không hiểu ý đồng đội” khiến gia đình chưa được điểm tối đa ở phần thi khởi động. 

Hai gia đình trong tập 59 - Bé Minh Triết và ba Minh Thái (ghế thứ hai từ trái qua) cùng với mẹ Phương Quỳnh và bé Anh Khoa 

Trong phần “Thử tài đoán ý”, cả hai bé đã xuất sắc mô tả cho ba mẹ những từ khóa mà chương trình đưa ra, không khó để hai đội chơi đều được điểm tối đa. Dù cho Hứa Minh Đạt và Lâm Vỹ Dạ nhiều lần “ra tay” cản trở, nhưng sự hiểu ý của các gia đình là không thể xem thường được. 

Bé Minh Triết (bên trái) và bé Anh Khoa (giữa) vào bếp cùng Lâm Vỹ Dạ

Ở phần “Bé yêu trổ tài”, có 3 món trái cây dầm lần lượt ra đời là; Trái cây dầm dĩa siêu ngon (Minh Triết), Trái cây dằm dĩa tùm lum tùm la (Anh Khoa), Trái cây dầm dĩa quay cuồng (Lâm Vỹ Dạ), hai phụ huynh đã tìm được chính xác món mà con trai mình làm ra nhờ vào những thói quen thường ngày. Cuối cùng, các gia đình đều thuận lợi đến “Vòng quay may mắn” và đem về cho mình nhiều phần quà thú vị. 

Cả nhà thương nhau - 19g thứ ba kênh HTV7. 

Mai Ca
Xem thêm