Sao Hỏa Sao Kim - Mùa 2 - Tập 4

Cao Thái Sơn chơi gameshow vì mê các "Thần tiên tỉ tỉ"

Những gương mặt rất quen thuộc như: diễn viên Puka, diễn viên Midu, ca sĩ Cao Thái Sơn và nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận sẽ là các khách mời của "Sao Hỏa Sao Kim" tuần này. Chương trình sẽ được phát sóng lúc 20g30 chủ nhật (30/8) trên kênh HTV7.

Hậu đăng trạng thái tiêu cực trên trang cá nhân, Cao Thái Sơn bất ngờ xuất hiện trong gameshow "Sao Hỏa Sao Kim" tuần này. Cùng với các khách mời khác, nam ca sĩ tham gia trò chơi rất nhiệt tình trong tâm trạng thoải mái và thể hiện mình là một người rất am hiểu về tâm lý phụ nữ. Là một người sống khá kín tiếng trong Vbiz và rất hiếm khi xuất hiện trong các gameshow, giọng ca "Con đường mưa" bật mí lý do tham gia "Sao Hỏa Sao Kim" là vì "Nguyễn Hồng Thuận rủ và bảo là có nhiều "Thần tiên tỉ tỉ" ở đây lắm". 

Ca sĩ Cao Thái Sơn sinh năm 1985, từng là cái tên ghi dấu ấn sâu đậm trong làng nhạc Việt với các ca khúc như: "Con đường mưa", "Điều ngọt ngào nhất", "Anh sai rồi"… Gần đây, anh có cho ra sản phẩm mới - một sáng tác của nhạc sĩ Vương Anh Tú - "Khóc giữa trời mưa" kết hợp cùng ê-kip "triệu view" đình đám Kawaii Tuấn Anh. Tuy được nhận xét là một sản phẩm tâm huyết, có sự đầu tư chất lượng và nghiêm túc nhưng vẫn không gây được tiếng vang lớn cho Cao Thái Sơn. 

Cảnh trong MV "Khóc giữa trời mưa"

Cách đây ít hôm, Cao Thái Sơn làm người hâm mộ hoang mang khi cập nhật dòng trạng thái đầy tiêu cực trên trang cá nhân: "Uống một liều thuốc sâu là xong. Quá mệt!". Sau đó, giọng ca 8x đã xoá bài đăng này và khoá máy. Cao Thái Sơn cũng từng lên báo chia sẻ về việc phải cho thuê nhà vì ế ẩm show mùa dịch COVID 19. Đón xem tập 4 "Sao Hỏa Sao Kim" mùa 2 vào 20g30 chủ nhật tuần này (30/8) trên kênh HTV7.
Thiên Bình