Ca sĩ Khánh Ngọc: Đã bình yên sau những biến cố cuộc đời

Đan Quỳnh 31/10/2022, 13:00

Chương trình "Gõ cửa thăm nhà" vừa phát sóng đã ghé thăm nữ ca sĩ Khánh Ngọc, nghe cô tâm sự về chặng đường đầy chông gai vừa qua.

Khánh Ngọc (tên thật Phạm Thị Hồng Thanh) là một giọng ca thật sự nội lực, được đào tạo bài bản. Nữ ca sĩ chạm đến đỉnh cao sự nghiệp với Giải Nhất Tiếng hát Truyền hình TP.HCM năm 2004. Tiếp saau đó là hàng loạt bản hit được yêu mến cho đến tận bây giờ như Vầng trăng khóc, Mộng thủy tinh... đưa tên tuổi nữ ca sĩ lên hàng ngôi sao ở những năm 2000.

Năm 2011, Khánh Ngọc kết hôn, nhưng chỉ hai năm sau đó, cô và chồng cũ "Đường ai nấy đi". Chưa dừng lại ở đó, nữ ca sĩ phát hiện mình bị mất giọng. Từ một giọng ca nội lực, có tên tuổi, Khánh Ngọc như rơi xuống đáy vực. Tổn thương, mất mát đã khiến cho người con gái mạnh mẽ, hoạt bát ngày nào trầm lặng hẳn. Đã có lúc Ngọc suy nghĩ đến cái chết. Những rồi nhìn con trai, những tiêu cực biến mất. Cô tự dặn lòng phải thật mạnh mẽ, vì con!

Là người phụ nữ mạnh mẽ nhưng Khánh Ngọc đã rơi nước mắt khi kể về biến cố trong đời

Đến với Gõ cửa thăm nhà tập 136, ngoài hai MC quen thuộc Quốc Thuận và Ngọc Lan, chương trình còn mang đến một món quà bất ngờ cho Khánh Ngọc, đó chính là "Người cũ" Nhật Tinh Anh, người đã cùng Ngọc làm nên bản hit Vầng trăng khóc đầy ấn tượng vào năm 2007. Đã nhiều năm không gặp, sự xuất hiện của Nhật Tinh Anh đã khiến buổi trò chuyện ấm áp và thân tình hơn. Những kỷ niệm cũ được lần giở, những dự định tương lai cũng được nữ ca sĩ trải lòng.

Cuộc hội ngộ đầy ấm áp của Khánh Ngọc và Nhật Tinh Anh cùng 2 MC chương trình

Sau gần 10 năm một mình chèo chống nuôi con, giờ đây cuộc sống của "Chiếc chuông ngân" Khánh Ngọc đã dần ổn định. Nữ ca sĩ đã lấy lại được giọng hát, dù không còn được như xưa. Trái tim tổn thương của cô cũng được chữa lành bởi một bờ vai ấm áp. 

Gõ cửa thăm nhà, 17g45 thứ Bảy hàng tuần trên HTV9. Mời quý khán giả đón theo dõi!

Ý kiến của bạn: