Ký ức bất ngờ - Tập 11

Hoàng Yến Chibi, Bảo Kun, Annie gặp khó với Ký ức bất ngờ

Với những câu hỏi khó, Hoàng Yến Chibi, Bảo Kun và Annie đã trả lời theo chủ trương "cảm tính". Vì thế, các khách mời cũng không thể tin rằng bản thân có thể đưa ra những câu trả lời chính xác trước những câu hỏi khó.

Tại vòng 1, đa số các câu hỏi sẽ đánh đố sự hiểu biết đôi chút về mọi lĩnh vực của các khách mời, từ đó, họ mới có thể trả lời chính xác. Liên tục vấp phải những câu hỏi khó và nằm ngoài khả năng, Hoàng Yến Chibi, Bảo Kun và Annie đa phần đều phải chọn đáp án dựa trên cảm tính. Trong suốt phần chơi, chỉ khi nào có những câu hỏi về sở thích hoặc chuyên môn thì Bảo Kun, Annie và Hoàng Yến Chibi mới có thể chắc chắn đưa ra câu trả lời.

Được gửi đến những câu hỏi khó, đi cùng với những tấm hình “khá dìm hàng” nhan sắc, Bảo Kun đã phải chật vật trong việc đưa ra đáp án. Thương cho người đồng nghiệp, Hoàng Yến Chibi và Annie có cùng suy nghĩ: “Anh Bảo ơi! Hình như, chương trình có hiềm khích với anh hay sao ấy!”. Ngay lập tức, Minh Xù hài hước đáp lời: “Cái này là do hình Bảo up chứ ê-kíp không có đi xin riêng đâu nha!”.

Annie và Hoàng Yến Chibi ra sức an ủi Bảo Kun

Ở vòng thứ 2, Hoàng Yến Chibi có cho mình rất nhiều tấm hình và gợi nhớ về nhiều ký ức đẹp. Trong số đó, nổi bật nhất chính là bức ảnh cô nàng chụp tại Hàn Quốc, đây chính là kỷ niệm nhân dịp nữ nghệ tham gia diễn xuất trong một bộ phim của quốc gia này. Câu hỏi được đặt ra cho Hoàng Yến với bức ảnh siêu dễ thương này chính là nói về phong tục đội nón của người Hàn Quốc. Chú tâm vào chi tiết “nam thanh niên” trong câu hỏi, Hoàng Yến Chibi trả lời chính xác với đáp án “Lễ Trưởng thành”, dù bản thân cô cũng không chắc chắn.

Hoàng Yến Chibi "méo mặt" vì câu hỏi khó

Với sự may mắn của mình, Hoàng Yến Chibi đã có thể bước chân vào vòng Đặc biệt. Tuy nhiên, đến đây, chỉ số may mắn của nữ ca sĩ biến mất, cô liên tục bắt gặp những câu hỏi khó và không thể trả lời đúng số lượng lớn câu hỏi, do đó giọng ca “Ngây ngô” chỉ có thể mở được 3 mảnh ghép. Dù đoán được đề bài sẽ hỏi về số lượng bánh cupcake có trong hình, thế nhưng, nữ ca sĩ vẫn không thể nhớ rõ chi tiết và đưa ra đáp án không chính xác.  

Vì có quá ít dữ kiện, Hoàng Yến Chibi không thể đưa ra đáp án chính xác ở vòng chơi cuối

Ký ức bất ngờ phát sóng lúc 20g30 thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV7.

Duy Dương
Xem thêm