Chuyến xe âm nhạc 2020 - Tập 1

Bốn gương mặt đầu tiên lọt vòng hội tụ

Cuộc thi âm nhạc thường niên dành cho sinh viên "Chuyến xe âm nhạc" đã chính thức khởi động mùa 4 với cuộc so tài của sáu thi sinh bảng đơn ca. Đêm thi vừa được phát sóng lúc 20g45 tối qua (8/2) trên kênh HTV9.

Vì là đêm thi loại trực tiếp nên các thí sinh phải đối mặt với những áp lực khá lớn. Theo đó, họ đã có những phần so tài vô cùng kịch tính và gay cấn. Sau mỗi phần thi, các thí sinh đều nhận được những lời nhận xét chân thành và hữu ích của giám khảo. Kết quả cuối cùng, Nguyễn Phan Sơn Trúc và Võ Linh Hảo là hai gương mặt phải dừng chân ở vòng khởi hành. Đồng nghĩa, nhóm bốn thí sinh Trần Bảo Huy, Trần Nguyên Đán, Lư Nguyễn Minh Anh, Trần Bảo Ngọc đã trở thành đại diện của bảng A - Đơn ca bước vào tranh tài ở vòng hội tụ. 

Cùng xem lại một số hình ảnh đẹp của "Chuyến xe âm nhạc" tập 1. 


Đêm thi do các giám khảo Đoan Trang, Quang Đăng và Hải Yến đánh giá và cho điểmTrần Bảo Huy mở đầu đêm thi với ca khúc "Giọt sương trên mi mắt", một sáng tác nổi tiếng của nhạc sĩ Thanh TùngVõ Linh Hảo với ca khúc "Quay lưng"Trần Nguyên Đán ma mị với "Dệt tầm gai"Nguyễn Phan Sơn Trúc sôi động cùng vũ đoàn Phương Việt trong tiết mục "Bước đến bên em"Trần Bảo Ngọc chất lừ với một sáng tác của MicroWave, "Bão đêm" Lư Nguyễn Minh Anh da diết với "Giấc mơ mang tên mình"


Bên cạnh phần thi của các thí sinh, giám khảo Hải Yến Idol đã hát tặng khán giả "Chuyến xe âm nhạc" một sáng tác của Diệp Minh Tuyền, "Tình cờ"

Sau phần khởi động, hai thí sinh được vào nhóm an toàn là Trần Nguyên Đán và Trần Bảo Ngọc


Cuối cùng, bảng Đơn ca đã xác định được bốn gương mặt bước tiếp vào vòng hội tụ. Theo đó, chương trình phải nói lời chia tay với hai thí sinh: Nguyễn Phan Sơn Trúc và Võ Linh Hảo


Thiên Bình