Bố là tất cả: Quá khứ tìm về

Điều kiện hòa giải thứ 6 đã được ông Hiếu đưa ra. Thế nhưng, mọi người rất bất ngờ và có phần khó hiểu khi ông Hiếu muốn cả nhà cùng đến vui chơi ở vũ trường. Duy nhất chỉ có một người ủng hộ ông Hiếu...

Minh Nhân là người duy nhất ủng hộ quyết định được cho là "điên rồ" của ông Hiếu. Lý do là gì?

Từ trước đến nay, Minh Nhân là người con thường xuyên thể hiện ý kiến đối đầu với cha mình. Thế nhưng, anh lại là người duy nhất thỏa hiệp với yêu cầu "lạ lùng" của ông Hiếu. Đằng sau câu chuyện này là gì? Khi chỉ còn một mình trong phòng, Minh Nhân đã khóc khi nhớ đến lời cha dặn: "chỉ một mình con biết bí mật thôi". Sự thật đằng sau điều kiện hòa giải thứ 6 của ông Hiếu là gì?

Trong một diễn biến khác, mẹ vợ Minh Nhân - bà Kim Anh tìm tới nhà ông Hiếu để đưa ra yêu sách thì bị bà Ngân bắt gặp và hụ dọa sẽ nói ra quá khứ “đàn anh, đàn chị” trước kia. Tình thế xoay chuyển, bỗng dưng thất thế, bà Kim Anh đành vội vàng bỏ về trong tức giận. 

Tuy vậy, vẫn mang tâm lý bất an, sợ bà Ngân sẽ nói sự thật khiến mình mất hình tượng, nên một lần nữa bà mẹ “giang hồ” Kim Anh tìm đến nhà ông Hiếu để dò hỏi. Tại đây, Kim Anh bị Thuận “gài khéo” vô tình “không đánh mà khai” tự nói hết quá khứ “lẫm liệt” của mình. 

Anh Thư đã chứng kiến toàn bộ cuộc điện thoại "hổ báo" của mẹ mình

Vì nghĩ mọi chuyện đều do bà Ngân gây ra nên Kim Anh giận dữ liền gọi điện để “xử đẹp” người bạn cũ. Nào ngờ Anh Thư đang trên đường tới nhà chồng, vô tình chứng kiến cảnh mẹ mình đang nói chuyện qua điện thoại rất “hổ báo”. Anh Thư sẽ phải xử sự thế nào khi người mẹ mà cô luôn cho là người phụ nữ cao quý nhất hành xử "chợ búa" như vậy?

Thanh Nhàn