Bố là tất cả: Bí mật bị bại lộ

Việc Minh Thảo thú nhận đã ăn cơm trước kẻng và mang thai đã khiến ông Hiếu tuy bất ngờ nhưng không giấu được niềm vui sướng. Bệnh tình của ông ngày một trở nặng, được nhìn con gái làm đám cưới là ước nguyện cháy bỏng của ông vào lúc này.

Mọi người lo lắng sợ việc mang thai giả của Minh Thào lọt đến tai ông Hiếu (Ảnh chụp màn hình)

Vì mong muốn được sống lâu hơn, ông Hiếu đã chấp nhận sự giúp đỡ của gia đình sui gia trong việc điều trị bệnh. Tuy nhiên, một sự việc bất ngờ đã xảy ra. Trong một lần vô tình, Hòa đã phát hiện Minh Thảo mang thai giả. Khó chịu trước cách mọi người nói dối và che giấu sự thật, Hòa đã đem chuyện này nói lại với ông Hiếu. Bán tín bán nghi, ông Hiếu đang dùng mọi cách để tìm hiểu sự thật. Chính vì vậy, ông Hiếu đã tthay đổi quyết định và không đồng ý trị bệnh nữa.

Màn đối chất giữa Minh Thảo và cô em Hòa (Ảnh chụp màn hình)

Ba anh em Minh Thảo, Minh Nhân và Minh Nghĩa lo lắng khi sức khỏe của ba ngày một xấu đi mà sự việc càng vượt ngoài tầm kiểm soát. Nhận được yêu cầu của ông Hiếu, Hòa ra sức "rình mò" hòng tìm ra chân tướng sự việc. Không chịu đựng được sự quá đáng của Hòa, Minh Thảo đã tìm gặp Hòa. Là chị em thân thiết, Hòa không chấp nhận được việc chị em Thảo giấu cô một bí mật nào đó. Lý do Thảo không tiết lộ cho Hòa biết là vì sợ ảnh hưởng đến tâm lý khi mang thai của cô em bà con. 

Minh Thảo sẽ phải làm thế nào trước tình cảnh này? Liệu cô có tiết lộ bí mật về bệnh tình ông Hiếu không?

Thanh Nhàn