Biến hóa cô gái mơ mộng Trâm Anh

Trâm Anh được biết đến với vai trò là người mẫu, diễn viên. Cô nàng từng đạt giải Á quân tại một cuộc thi về người mẫu vào năm 2018. Một số bộ phim Trâm Anh từng góp mặt như: Trói buộc yêu thương, Cây táo nở hoa,...

Trâm Anh tự nhận mình là một "bánh bèo" nhút nhát nhưng lại thích nghe truyện ma, xem phim kinh dị. Đây là một gương mặt người mẫu mà chuyên gia trang điểm Nam Trung có cảm tình dù ban đầu không thích do cô nàng "nhảy số chậm".

Vì Trâm Anh không có đề bài cụ thể cho ê-kíp để biến hóa phong cách bản thân, nên mọi sự sẽ phụ thuộc vào ý tưởng của "phù thủy" trang điểm Nam Trung. Anh cho biết sẽ thử thay đổi Trâm Anh theo phong cách trang điểm pastel, là những màu sáng pha trắng khá là khó để phối hay xử lý.

Chủ đề bàn luận tập này đó là: chống lão hóa. Đầu tiên đó là giải pháp trị liệu về mặt tinh thần, bạn nên tránh những suy nghĩ tiêu cực, sẽ ảnh hưởng đến giấc ngủ, sức khỏe, làn da. Một bí quyết nữa đó là "uống trong và thoa ngoài", kết hợp uống collagen, ăn uống lành mạnh và sử dụng những mỹ phẩm có thành phần chống lão hóa da.

Ảo thuật sắc đẹp phát sóng lúc 19g Chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7.

An Khanh