Thách thức danh hài - Tập 9

Bị Trấn Thành "gài", Ngô Kiến Huy đồng ý để thí sinh... hôn

Ngô Kiến Huy đồng ý hôn thí sinh nếu Trấn Thành, Trường Giang bật cười; Trấn Thành lạnh lùng "đuổi" Hari Won phiên bản "Thách thức danh hài" về nhà làm hủ tiếu; Tâm sự với thí sinh, Trấn Thành lỡ miệng nói xấu Hari Won...

Đó là một số diễn biến hài hước có trong "Thách thức danh hài" tập 9. Chương trình vừa được phát sóng lúc 20g35 tối qua (4/12) trên kênh HTV7. Mở màn đêm thi là thí sinh Bùi Minh Chiến, 22 tuổi đến từ Sóc Trăng. Vừa xuất hiện, Minh Chiến đã khiến Trường Giang ngờ ngợ và hỏi ngay "Thi rồi đúng không?" khiến anh chàng khá hoang mang. Nam thí sinh thú nhận từng tham gia "Giọng ải giọng ai", đồng thời nhấn mạnh đó là tập có Ngô Kiến Huy làm khách mời. Trấn Thành liền chọc ghẹo: "Mê anh Huy quá rồi tràn qua tới đây luôn đúng không?". 

Minh Chiến táo bạo thừa nhận chính vì mê giọng ca "Truyền thái y", muốn song ca cùng nhưng không được chọn nên đành phải qua tham gia "Thách thức danh hài" để được gặp nam MC. Anh chàng còn chia sẻ thêm, vì sợ năm sau Ngô Kiến Huy không được làm MC nên năm nay phải đăng kí... liền tay. Trước trải lòng thật thà của Minh Chiến, Trấn Thành ngỏ lời: "Có cần người ta xuống hun cái lấy tinh thần diễn cho ngon không?". Đáp lại thành ý của A Xìn, Minh Chiến e thẹn "Nếu được thì tốt quá". Trước màn "gài hàng" của người anh Trấn Thành,  Ngô Kiến Huy ra điều kiện nếu vượt qua được vòng 2 triệu thì anh sẽ thân chinh xuống tận tơi. 

Nghe được lời hứa từ Ngô Kiến Huy, Minh Chiến nhờ "bỏ hết liêm sỉ" nhờ Trấn Thành, Trường Giang giúp đỡ. Chồng Hari hài hước "Ráng mần ăn cho kỹ lưỡng đi rồi người ta tạo điều kiện đôi trẻ đến với nhau". Trấn Thành còn không quên cà khịa "Hai triệu được cái hun ngon à, giá bèo". Ngô Kiến Huy bị gài chỉ biết kêu lên "Lại hố giá rồi". Dù giao lưu hài hước là vậy nhưng sau phần thi của Minh Chiến, hai giám khảo vẫn không cười vì nội dung quá... học đường. Trấn Thành không quên chọc ghẹo: "Tình duyên trắc trở, có hai triệu mà không hôn được thằng nhỏ". Theo đó, Minh Chiến nuối tiếc ra về tay trắng.

Ở một diễn biến khác, thí sinh Ngọc Trinh, 17 tuổi đến từ Đồng Tháp cũng nhận được nhiều góp ý từ hai giám khảo Trấn Thành, Trường Giang. Trước khi bước vào phần thi, Ngọc Trinh có gửi đến hai vị giám khảo và MC một vài món quà quê khiến Trấn Thành, Trường Giang mê mệt. A Xìn bông đùa "Thí sinh thì nên như bạn này, không biết thi tới đâu nhưng ít ra vẫn có lưu niệm cho giám khảo và sẽ có những quan tâm đặc biệt". Bắt đầu phần thi, cô bé 17 tuổi hóa thân thành Hari Won và thú nhận rất sợ heo nhưng vẫn phải sống chung với nó. 

Bên cạnh đó, cô nàng Hari Won phiên bản "Thách thức danh hài" còn có dự định đi chọc cười giám khảo và đe dọa nếu Trấn Thành không cười thì sẽ... tới số. Tuy hóa thân thành Hari Won nhưng Ngọc Trinh vẫn không khiến hai danh hài bật cười. Trấn Thành nhận xét, muốn giả Hari thì phải giống, không giống sao cười. Bên cạnh đó, Trấn Thành nhắc nhở thêm nếu cần, phải thu sẵn những clip mà "Bà Hari nói điên nói khùng gì đó" để bật lên những lúc cần thiết. Cuối cùng, danh hài cũng thay mặt ban giám khảo đề nghị "Thôi, Hari về làm hủ tiếu nào!" khiến mọi người "cười ngất".

Xem lại "Thách thức danh hài" tập 9 trong đoạn video dưới đây. Đón xem các chương trình tiếp theo vào 20g35 thứ 4 hàng tuần trên kênh HTV7.

Thiên Bình