Thách thức danh hài - Tập 5

Bị thí sinh dâng sớ "kể tội", Trấn Thành vẫn bật cười khoái chí

Ngoài Hoàng Long, thí sinh Phương Trang cũng đã xuất sắc chinh phục nụ cười của hai vị giám khảo qua tiểu phẩm "tố cáo" tội trạng của Trấn Thành.

Cầm tờ sớ trên tay, nam thí sinh đã cụ thể hoá tội trạng của A Xìn như sau: "Khương Dừa tuyển chọn hàng vạn thí sinh, chưa kịp ghi hình ngươi cho quẹo phải. Thường xuyên tranh cãi, đánh đập Trường Giang, gây bao hoang mang cho nhà sản xuất. Ngươi còn kiếm chuyện, cưỡng bức MC khiến Ngô Kiến Huy có bầu... ba tháng". Đáp lại, Trấn Thành phân trần "ta nào hà hiếp MC". Bên cạnh đó, ông xã Hari cũng không quên khen ngợi chú Trang "con người anh thông minh, anh ăn gian giờ rất là hợp lý. Nhưng mà ăn gian vậy tui chịu, thà ăn gian có đầu tư".

Thắng hai triệu quá dễ dàng, chú Phương Trang không chần chừ mà thi tiếp vòng 2 với tiết mục xét xử vụ án cái thai hoang của Ngô Kiến Huy. Trong vai tội nhân bất đắc dĩ, chàng Bắp bị nam thí sinh buộc rời vị trí "điện thần" và phải quỳ ở giữa trung tâm sân khấu. Tuyên tội chàng Bắp, nam thí sinh dõng dạc: "Vậy ta hỏi ngươi vậy rốt cuộc cha ruột đứa bé trong bụng của ngươi nhà ai? Nhiều quá nhớ hông nổi chớ gì?". Với màn thể hiện quá duyên dáng này, nam thí sinh đã chọc cười được Trấn Thành và "ẵm" trọn 10 triệu đồng.

Thừa thắng xông lên, chú Phương Trang đi tiếp vòng ba với tiểu phẩm xét xử Trường Giang nhưng vì quên bấm chuông nên phần thể hiện không được tính là tiết mục thi. Mặc dù là sự cố nhưng theo Trấn Thành đây là may mắn vì chú Trang vẫn giữ nguyên được 10 triệu bởi phần thi hụt không đủ đô để hai giám khảo bật cười. A Xìn cũng khuyên nam thí sinh nên dừng lại để nhận thưởng nếu cảm thấy không tự tin về tiểu phẩm tiếp theo. Trong lúc do dự, chú Phương Trang bất ngờ nhận được sự ủng hộ của Giang ca nên đã quyết định mạo hiểm  để lấy 20 triệu. 

Tuy nhiên, may mắn không mỉm cười với chú ở vòng ba nên nam thí sinh đành ngậm ngùi ra về tay trắng. Ngoài Hoàng Long, chú Phương Trang, tập 5 còn có sự tham gia của thí sinh Thái Sơn – Ngọc Tiến, nhóm Wefi và bộ đôi Mỹ Thoa – Hữu Lành đến từ An Giang. Xem lại chương trình tập 5 trong đoạn video dưới đây. Đón xem các tập tiếp theo vào 20g35 thứ 4 hàng tuần trên kênh HTV9. 

Thiên Bình