Vô lăng tình yêu - Tập 8

Bi Max - Nam Em - Lãnh Thanh tạo ra vòng tròn rối rắm

Tập 8 sẽ là bước tiến lớn của tất cả cặp đôi, khi các thành viên phải lựa chọn người bạn đồng hành khác - có những trải nghiệm cảm xúc mới và mở lòng đón nhận đối phương.

Hoàn toàn trái ngược với suy đoán của cố vấn Trấn Thành, Nam Em không lựa chọn tiếp tục ghép cặp với Lãnh Thanh dù ở tập trước đã thừa nhận rung động trước "nam thần điện ảnh". Quyết định này khiến Lãnh Thanh bắt cặp cùng Kim Thành, dù đêm trước đó anh chàng vẫn mong muốn được ghép đôi với Nam Em. Nam Em sẽ đồng hành cùng Công Phát và Bi Max vẫn giữ nguyên cặp cũ cùng Thu Cúc. Kết quả này khiến Bi Max khá thất vọng, anh chia sẻ: “Mình hơi buồn khi mở cửa xe ra không phải là Nam Em”.

Các cặp đôi mới đã xuất hiện

Giải tỏa thắc mắc cho Công Phát, nàng hoa khôi trải lòng: “Đôi khi sự chân thành không được quý trọng”, để ám chỉ sự rụt rè đáp trả tình cảm của Lãnh Thanh ở tập trước. Có lẽ chính vì sự mập mờ của Lãnh Thanh, Nam Em phải hỏi thẳng anh chàng: “Anh có thích em không?”.

Nam Em chia sẻ lý do tại sao không chọn Lãnh Thanh với Công Phát

Về cặp đôi mới Lãnh Thanh và Kim Thành, cố vấn Khả Như nhận xét đây là hai đối thủ của nhau trên tình trường. Bởi lẽ cả hai đều trải qua nhiều mối tình, có sự chín chắn nhất định trong suy nghĩ và cách hành xử trưởng thành. Thế nhưng, Sam lại lo lắng: “Nếu cặp này mà thành là tan nát hết luôn đó”.

Kim Thành và Lãnh Thanh đều là những người "lão luyện" trong tình yêu

Trong đoạn giới thiệu tập 8, Thu Cúc tỏ ra bàng hoàng và không muốn thực hiện thử thách hôn người bạn đồng hành mới. Dương Triệu Vũ và Khả Như cũng đồng lòng cho rằng yêu cầu đặt ra quá sức với cô gái trẻ này. Thu Cúc có dám vượt qua ngại ngùng để thực hiện nụ hôn với Bi Max? 

Thu Cúc và Bi Max có thể nên chuyện hay không? 

Trong khi Công Phát vẫn một lòng hướng về Thu Cúc, thì Nam Em vẫn còn cảm thấy sự mập mờ từ Lãnh Thanh. Liệu rằng quyết định buông xuôi từ hai thành viên có khiến mối quan hệ của các cặp đôi trở nên khó khăn hơn?

Vô lăng tình yêu - 19g30 chủ nhật trên HTV7.

Mỹ Hạnh