Bị “hành hạ” đủ đường, Nam Em vẫn muốn chung đội Lê Dương Bảo Lâm

Trong tiết mục hài với câu thoại "ba chữ", Nam Em đã gây bất ngờ với khả năng ứng biến linh hoạt, trong khi đó Dương Lâm lại lúng túng, khác với sự lanh lợi vốn thấy trên sân khấu.

Là cặp đôi “oan gia” của Tiếp chiêu đi chờ chi, Lê Dương Bảo Lâm và Nam Em luôn có khả năng tạo ra những tràng cười nghiêng ngả. Trên sân khấu, cứ mỗi lần Nam Em quên thoại sẽ nhận ngay “cơn thịnh nộ” của Lê Dương Bảo Lâm. Nếu như đội Việt Hương tạo ra hàng loạt tình tiết duyên dáng, thì khoảnh khắc quên thoại lại là điểm nhấn của Nam Em và Lê Dương Bảo Lâm. Cách phối hợp tự “dìm hàng” đồng đội nhận được sự hưởng ứng từ khán giả.

Trong một phỏng vấn hậu trường, Lê Dương Bảo Lâm từng dành lời khen ngợi cho nét duyên ngầm của Nam Em. Anh cũng cho biết những lần “nổi quạu” trên sân khấu cũng là cố tình để tạo ra tiếng cười.  Dù liên tục bị đàn anh lấn át trong các vở kịch của Tiếp chiêu đi chờ chi, trong tập 9, thêm lần nữa Nam Em vẫn tình nguyện diễn chung với Lê Dương Bảo Lâm.

Khác với sự linh hoạt vốn có, Dương Lâm gặp phải khó khăn trong màn kịch ứng tác với mỗi câu thoại vỏn vẹn có ba chữ. Anh chàng liên tục ngập ngừng và phải giơ ngón tay đếm xem lời thoại mình có đủ chữ và đủ nghĩa hay không. Trong khi đó, Nam Em lại tỏ ra vô cùng nhanh nhẹn. Mỗi lần bạn diễn hoàn thành câu thoại ba chữ của mình, Nam Em lập tức ứng biến nhanh tức thì. Điều này đã khiến cho tất cả thành viên của Tiếp chiêu đi chờ chi bất ngờ và không tiếc lời khen ngợi.

Nam Em thể hiện rất tốt trong tập 9

Tiếp chiêu đi chờ chi, 20g30 thứ Năm hàng tuần trên HTV7. Mời quý vị đón theo dõi! 

Đan Quỳnh