Ngôi sao khoai tây - Tập 46

Bi hài kịch đêm Giáng sinh

Đêm Giáng sinh, đại gia đình của ông Sang muốn tổ chức vở kịch "Cô bé bán diêm" thật ý nghĩa, nhưng không ngờ lại trở thành thảm họa.

Giao vai chính "cô bé bán diêm" cho Song Nghi nhưng cô nàng lại không thể có mặt đúng giờ như dự kiến. Để "chữa cháy", ông Sang phải đóng giả thành "cô bé bán diêm" trong tiếng cười ngặt nghẽo của bầy trẻ. Các tình tiết trong vở kịch cũng trở nên phi lý một cách hài hước khiến cả gia đình "ê mặt" trước những khán giả nhí.

Vở kịch "thảm họa" trong đêm Giáng sinh của gia đình ông Sang

Đồng cảnh ngộ với ông Sang, gia đình vợ chồng Trần Sơn và Thúy An cũng điêu đứng vì vở kịch "Ông già Noel". Khoác áo đỏ, túi quà và nhảy theo điệu nhạc, bố Trần Sơn đã làm cho hai cậu con trai nhỏ tin rằng Ông già Noel là có thật. Mọi thứ đều thuận lợi cho đến khi... hai cậu nhóc nhìn thấy mẹ hôn ông già Noel. Từ khoảnh khắc đó, gia đình Trần Sơn - Thúy An bắt đầu rơi vào tình huống phải thuyết phục ngược lại hai cậu nhóc, rằng ông già Noel không có thật để... gỡ oan cho mẹ Thúy An. 

Chuyện tình của "chị Ba" nhà ông Sang và anh chàng nhạc sĩ chậm chạp cũng đang có chiều hướng "xích lại bên nhau" nhờ âm nhạc. Một tình tiết có thể khiến khán giả bất ngờ, đó chính là trong giấc mơ của anh nhạc sĩ lại có hình ảnh của ông Sang. 

Giấc mơ của anh chàng nhạc sĩ cô đơn

Trong khi đó, Nghi và Vũ lại liên tục "chạm trán" nhau tại công ty. Vũ càng nhường nhịn Nghi bao nhiêu thì cô nàng càng lấn tới khiến Vũ dở khóc dở cười. Trong một lần đỡ thùng hàng cho Song Nghi, Vũ đã bị thương ở vai nhưng Nghi không hay biết. Liệu vết thương ấy sẽ là chất xúc tác gắn kết Vũ và Nghi trong những ngày sắp tới, hay thật sự chỉ là một vết thương khiến Vũ một mình ôm niềm đau?

Song Nghi không nhận ra vết thương của Vũ

Sitcom Ngôi sao khoai tây phát sóng lúc 19g55 từ thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần trên HTV7.

Bảo Châu