Cả nhà thương nhau - Tập 45

Bị hai bé gái "đốn tim", Lâm Vỹ Dạ muốn nhà có thêm con gái

Tập 45 đưa khán giả gặp gỡ hai cô bé xinh đẹp - Dana Hsiao Yien và Đào Cát Bảo Ngọc (Sandy).

Mang trong người hai dòng máu Việt Nam - Ấn Độ, bé Bảo Ngọc nghĩ rằng mình giống ba ở làn da ngăm. Điều đặc biệt này từng khiến Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt khen cô bé có nhiều nét đẹp giống nữ chính phim “Cô dâu 8 tuổi”. Khi được hỏi “Điều gì ba làm cho mẹ mà khiến con thấy vui nhất?”, Bảo Ngọc tiết lộ điều cô bé thấy vui nhất là khi ba gọi điện và hôn mẹ qua điện thoại. Trong khi đó, Dana thì chia sẻ về khoảnh khắc hạnh phúc khi thấy ba về nhà với bó hoa giấu sau lưng rồi bất ngờ tặng cho mẹ.

Mẹ con Bích Phượng - Sandy Bảo Ngọc

Khi được quay trở, cả hai bạn nhỏ và mẹ đều rất phấn khởi. Dana vẫn nhớ rất rõ món ăn mình tự sáng chế trong phần thi “Bé yêu trổ tài”, khiến mẹ nhớ mãi không quên. Sau khi tham gia chương trình trở về, Dana chấm điểm cho mức độ hiểu nhau của hai mẹ con lên đến 100 điểm. Bảo Ngọc cũng tự tin chấm điểm mức độ hiểu nhau của cô bé và mẹ là tuyệt đối.

Mẹ con Việt Hương - Dana Hsiao Yien

Trong tập mới, Dana tiếp tục nhắc lại ước muốn - mẹ sinh thêm em, cô bé đã rất cô đơn vì hiện tại trong nhà chỉ có một mình. Bảo Ngọc không có mong muốn mẹ thay đổi gì cả, mẹ đã rất thương bé, nếu như mẹ có thể giảm tải công việc để bớt cực nhọc thì tốt. Tâm sự của Bảo Ngọc khiến Lâm Vỹ Dạ cảm động, nữ diễn viên cũng rất muốn được nghe lời yêu thương tương tự từ con gái, nhưng khổ nỗi cô lại có... hai bé trai. 

Phần gây cấn nhất của chương trình - “Ở nhà cùng vui”, đưa ra 10 câu hỏi và cho hai mẹ con ba giây suy nghĩ để đưa ra đáp án. Mẹ Việt Hương - bé Dana Hsiao Yien và mẹ Bích Phượng - bé Sandy Bảo Ngọc, cặp mẹ con nào sẽ thấu hiểu nhau hơn, xuất sắc trùng khớp 10/10 đáp án? 

Đón xem Cả nhà thương nhau - 19g thứ Ba trên kênh HTV7.

Mai Ca
Xem thêm