Bố là tất cả

Bất ngờ điều kiện hòa giải thứ 6 của ông Hiếu

Bà Kim Anh và nguy cơ bại lộ quá khứ với biệt danh "Đào lửa"; Minh Nghĩa vượt qua sóng gió khi bị "tiểu nhân" chơi xấu để rồi gặt quả ngọt khi thực khách bắt đầu yêu thích món ăn của anh; Ông Hiếu đưa ra điều kiện hòa giải thứ 6 đầy bất ngờ...

Đó là một vài diễn biến thú vị của "Bố là tất cả" tập 74. Phim vừa lên sóng 19g50 tối qua (29/5) trên kênh HTV7. 

Dù bị "tiểu nhân" phá bĩnh, Minh Nghĩa vẫn kiên trì với các công thức nấu nướng mới của mình. "Cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra", kẻ xấu trong khi ra tay đã bị Hoàng Bách bắt tại trận. Người đó sẽ xin lỗi Minh Nghĩa và rút khỏi cuộc thi? Hay sẽ để cho sự việc chìm trong im lặng? Dù là thế nào, sự kiên trì của Minh Nghĩa cuối cùng cũng gặt được quả ngọt khi thực khách bắt đầu yêu thích các món ăn của anh. Minh Nghĩa đã có vị thế mới và trưởng thành hơn. Điều này làm cả gia đình, đặc biệt là ông Minh Hiếu, rất vui mừng. Trong khi cả nhà đang vui mừng trước tin Minh Nghĩa thành công, thì bà Kim Anh bất ngờ xuất hiện để... gây sự. Trong khi bà bức xúc bên thông gia khi Anh Thư vừa chạy vừa khóc trở về nhà; đồng thời chì chiết Minh Nhân và mối quan hệ mờ ám với nữ bác sĩ cấp dưới, hạch họe ông Hiếu, cô ba Thuận thì bà Ngân bất ngờ xuất hiện. Khi cái tên "Đào lửa" được thốt ra, bà Kim Anh sững sờ, sợ hãi. Bà năn nỉ bà Ngân khi bị đe dọa tiết lộ quá khứ không mấy tốt đẹp của mình. Những ám ảnh quá khứ đeo bám bà Kim Anh sẽ đưa bà đến những hành động gì? Gia đình ông Hiếu trong những ngày tới có được yên ổn với bà thông gia khó chịu khó ưa này?Đặc biệt, "Bố là tất cả" tập 74 còn chứng kiến cảnh cả gia đình nghe ông Hiếu thông báo về điều kiện hòa giải thứ 6. Buổi gặp mặt và công bố bị Giám đốc Hoàng Khang phá bĩnh. Vì ghen tuông với luật sư Thanh Tùng - người được tự do ra vào nhà Minh Thảo - Hoàng Khang không chỉ "núp lùm" quan sát, mà còn đóng vai "người phá hoại chuông cửa". Mọi rắc rối chỉ được giải quyết khi Minh Thảo xuất hiện và xoa dịu Hoàng Khang. Nhưng tất cả đều không đáng kinh ngạc bằng điều kiện hòa giải thứ 6 của ông Hiếu. Ông muốn cùng các con đến... vũ trường. Ý đồ của ông Hiếu trong điều kiện này là gì? 

Xem tiếp các tập tiếp theo của "Bố là tất cả". Phim được phát sóng vào 19g50 các ngày từ thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần trên kênh HTV7. Xem lại "Bố là tất cả" tập 74 trong đoạn video dưới đây. 

Thiên Bình