Ban Dân vận Thành ủy TP.HCM thăm và chúc mừng Giáng sinh Nhà thờ Phú Xuân, Nhà Bè

QUỐC MINH - MINH KHÔI // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 21/12/2023, 10:19

(HTV) - Nhân dịp Lễ Giáng sinh 2023 và Tết Dương lịch 2024, lãnh đạo Ban Dân vận Thành ủy TP.HCM đã đến thăm, chúc mừng các chức sắc, chức việc tại Nhà thờ Phú Xuân, huyện Nhà Bè.

Ban Dân vận Thành ủy TP.HCM thăm và chúc mừng Giáng sinh Nhà thờ Phú Xuân, Nhà Bè

Trưởng Ban Dân vận Thành ủy TP.HCM Nguyễn Mạnh Cường đã thăm hỏi sức khỏe và gửi lời chúc mừng Giáng sinh và năm mới an lành, hạnh phúc đến Linh mục Đa Minh Ngô Quang Tuyên, Chánh xứ Nhà thờ Giáo Xứ Phú Xuân và các vị chức sắc cùng toàn thể đồng bào giáo dân. 

Trưởng Ban Dân vận Thành ủy TP.HCM Nguyễn Mạnh Cường kỳ vọng thời gian tới, các chức sắc, chức việc cùng bà con giáo dân tiếp tục quan tâm, ủng hộ, đoàn kết cùng hệ thống chính trị thành phố thực hiện thắng lợi những mục tiêu, nhiệm vụ phát triển đã đề ra; chung tay cùng chính quyền, các đoàn thể chăm lo, đảm bảo an sinh xã hội cho người dân trên địa bàn, góp phần xây dựng TP.HCM ngày càng phát triển văn minh, hiện đại, nghĩa tình.

 

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Chương trình “Gặp gỡ, giao lưu với cộng đồng doanh nhân Việt Nam và Cộng đồng người Việt tại Osaka, Nhật Bản” đã được tổ chức vào chiều 17/5.
(HTV) - Sau 02 ngày làm việc làm việc nghiêm túc, Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận Phú Nhuận lần thứ XII, nhiệm kỳ 2024-2029 đã thành công tốt đẹp. Đến dự có Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM Trần Kim Yến.
(HTV) - Một bức tranh của họa sĩ trường phái siêu thực Leonora Carrington vừa được bán với giá lên đến 28,5 triệu đô la tại một cuộc đấu giá của Sotheby's trong vỏn vẹn 10 phút.
(HTV) - Tiếp tục các hoạt động tại TP. Melbourne, Bang Victoria, Australia, Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi đã có buổi làm việc với đại diện Nhóm trí thức và chuyên gia người Việt Nam tại Australia (VASEA).
(HTV) - Trong khi vàng thế giới tiếp đà tăng, đánh dấu tuần tăng thứ 2 liên tiếp, giá vàng trong nước duy trì ổn định quanh 90 triệu đồng/lượng. Giá dầu thế giới kéo dài đà tăng giá ghi nhận mức tăng 1%, theo đó, dầu WTI tăng 1,05%, dầu Brent tăng 0,88%.
(HTV) - Sáng 17/5, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng Nhân dân TP.HCM Nguyễn Thị Lệ đã có buổi tiếp đón và hội đàm với Đoàn đại biểu hội đồng tỉnh Gyeongsangbuk, Hàn Quốc.
(HTV) - Cục Thuế TP.HCM cho biết, đã có 14 người mua hàng có hóa đơn may mắn trúng thưởng trong đợt này với tổng giá trị 185 triệu đồng, trong đó, gồm 1 giải nhất, 3 giải nhì, 5 giải ba và 5 giải khuyến khích.