Họp mặt đại biểu nhân sĩ, trí thức, cá nhân tiêu biểu trên các lĩnh vực tại Quận 5

THANH TÂM - HOÀNG LINH // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 5/2/2024, 11:58

(HTV) - Trong bầu không khí ấm áp trước thềm xuân mới Giáp Thìn 2024, Quận ủy - Ủy ban nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Quận 5 đã long trọng tổ chức buổi Họp mặt mừng Xuân 2024.

Chương trình nhằm thể hiện tình cảm, gắn kết và sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo Quận 5 đối với các đại biểu là các Mẹ Việt Nam Anh Hùng, Anh hùng Lực lượng vũ trang, Anh hùng Lao động; các vị nhân sĩ, trí thức, cá nhân tiêu biểu trên các lĩnh vực, các kiều bào, người Việt Nam ở nước ngoài về quê hương Quận 5 đón tết và đại diện các các chức sắc, chức việc các cơ sở tôn giáo, tín ngưỡng; Ban Quản trị các Hội quán trên địa bàn Quận 5. 

Toàn cảnh buổi họp mặt 

Phát biểu tại buổi họp mặt, bà Huỳnh Ngọc Nữ Phương Hồng- Bí thư Quận ủy Quận 5 cho biết, năm 2023, với sự đồng lòng, quyết tâm của cả hệ thống chính trị, và các tầng lớp nhân dân, Quận 5 đã nỗ lực vượt qua nhiều khó khăn, thách thức, phấn đấu hoàn thành các nhiệm vụ, chỉ tiêu về kinh tế, văn hóa xã hội, an ninh quốc phòng. Dù ở bất cứ nơi đâu, với vai trò, vị trí nào trong xã hội thì nhân dân các giới trên địa bàn Quận 5 vẫn luôn thể hiện sự quan tâm, tình cảm gắn bó, là bộ phận không thể thiếu và là nguồn lực quan trọng đóng góp cho sự nghiệp xây dựng, phát triển địa phương Quận 5 ngày càng văn minh, giàu đẹp. Và tinh thần đại đoàn kết ấy vẫn không ngừng được củng cố và phát huy. Quận 5 luôn nhận được sự quan tâm, chia sẻ, đóng góp về trí lực, tài lực của các vị nhân sĩ, trí thức, các cá nhân tiêu biểu trên nhiều lĩnh vực và các chức sắc, chức việc cơ sở tôn giáo, tín ngưỡng trên địa bàn quận, qua đó góp phần không nhỏ giúp cho cấp ủy, chính quyền và hệ thống chính trị Quận 5 ngày càng phát triển.

Bà Huỳnh Ngọc Nữ Phương Hồng phát biểu tại buổi họp mặt 

Trong không khí tươi vui, phấn khởi của những ngày rộn rã sắc xuân, Quận 5 đã gửi đến các đại biểu những phần quà Tết thay cho lời cảm ơn của quận đến sự đóng góp của các vị đại biểu trong suốt năm qua.

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

 

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Theo các chuyên gia, hầu hết các quốc gia trên thế giới, việc xây dựng thương hiệu quốc gia là cả một chiến lược dài hơi, có khi lên đến vài chục năm và đều do chính phủ có vai trò dẫn dắt, doanh nghiệp đồng lòng hưởng ứng.
(HTV) - Trong khuôn khổ Ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam lần 3 năm 2024, chương trình giao lưu, ra mắt sách "Từ những tên riêng" của tác giả Hồ Huy Sơn với chủ đề "Tiếng Việt mến yêu" đã diễn ra tại Đường sách TP.HCM.
(HTV) - Việt Nam đứng thứ 6 trong danh sách 10 quốc gia chịu ảnh hưởng nặng nề nhất của biến đổi khí hậu, và là một trong những nền kinh tế có mức độ phát thải cao nhất Đông Nam Á.
(HTV) - Với những nỗ lực vượt khó, thích nghi của chính quyền địa phương, từng cá nhân hoạt động không chuyên trách và toàn thể người dân đã tạo bước ngoặt trong việc sắp xếp các khu phố, ấp.
Thương vụ Việt Nam tại Singapore cho biết, 03 tháng đầu năm 2024 đánh dấu sự vươn lên của Việt Nam bởi lần đầu tiên chạm ngưỡng quốc gia xuất khẩu gạo lớn nhất vào thị trường Singapore trong giai đoạn gần đây, chiếm 32,03% thị phần.
(HTV) - Ngày 20/4 là "Ngày Thương hiệu Việt Nam" do Thủ tướng Chính phủ chọn để tôn vinh và quảng bá thương hiệu và hình ảnh quốc gia, thương hiệu Việt Nam thông qua sản phẩm đạt Thương hiệu Quốc gia Việt Nam.
(HTV) - Hôm 19/4, Tổng thư ký Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) Jens Stoltenberg cho biết các quốc gia thành viên nhất trí cung cấp bổ sung khí tài quân sự cho Ucraina.