Ngôi sao khoai tây tập 20

Bà Mỹ Hà giúp việc nhà ông Sang

Bà Mỹ Hà bắt đầu trở thành người giúp việc cho nhà ông Sang và Khánh Toàn quay trở lại công ty sau khi xuất viện chính là nội dung chính của tập phim 20 Ngôi sao khoai tây.

Tập phim mở đầu bằng cuộc chạm trán tình cờ giữa ông Sang và bà Hà. Biết bà Hà đang tìm việc làm, đúng lúc người giúp việc gia đình mình lại xin nghỉ nên ông Sang đã đề nghị bà Hà đến làm việc cho nhà mình. Những câu chuyện hiểu lầm bi hài khó đỡ bắt đầu từ đó.

Khi bà Hà về giúp việc cho gia đình ông Sang, những tình huống dở khóc dở cười bắt đầu xảy ra (Ảnh: Youtube)

Dưới sức ép từ các cổ đông, ông Sang phải đưa Khánh Toàn quay trở lại công ty mặc dù Khánh Toàn giờ đây chưa hồi phục trí nhớ nên hành xử còn lạ kỳ. Để trì hoãn việc đưa Khánh Toàn trở lại công ty, cả nhà bày mưu làm cho Khánh Toàn bệnh nặng hơn. Lúc này nhóm Đàm Bang vẫn chưa nhận ra Khánh Toàn đã mất trí nhớ. Trong khi đó, nhóm ông Đàm Bang – Hoàng Vũ vẫn ra sức tìm kiếm chiếc USB bị mất tích và cố tình tiếp cận Khánh Toàn để khai thác thông tin và thăm dò bệnh tình Khánh Toàn ra sao, lo sợ mọi chuyện bị bại lộ. 

Trong tập này Khánh Toàn dần thể hiện tình cảm với Song Nghi, nên khi vừa xuất viện, việc đầu tiên anh làm là tìm gặp Song Nghi. Liệu rằng chuyện tình cảm này có trở thành cứu cánh giúp Khánh Toàn vượt qua sóng gió tại công ty? Song Nghi có đến gần hơn với ước mơ của mình hay không khi cùng chung chí hướng với anh chàng giám đốc Khánh Toàn? Câu trả lời sẽ có trong những tập phim thú vị tiếp theo.

Phim sitcom Ngôi sao khoai tây phát sóng vào lúc 19g55 từ thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần trên HTV7.

Bảo Châu