Chuyến xe am nhạc - mùa 5

Ba màu sắc riêng cùng nhau bước vào vòng trong

Trương Nhã Thy, Bùi Thị Thanh Tâm và Ủ Đăng Khoa với ba màu sắc âm nhạc khác nhau đã được chọn để bước tiếp vào vòng trong. Cả ba đều được đánh giá cao về giọng hát và hứa hẹn sẽ còn phát triển hơn nữa trong tương lai.

Trương Nhã Thy cùng với ca khúc "Ánh mắt của cha" đã gây ấn tượng mạnh với bộ ba quyền lực. Nhã Thi vô cùng khôn ngoan khi lựa chọn một ca khúc đúng với chất giọng của mình. Đoan Trang cho rằng, tất cả mọi thứ mà Nhã Thy đem đến là vô cùng trọn vẹn, các nốt nhạc đều được xử lý tốt, đặc biệt là những phân đoạn cao trào được thể hiện rõ ràng. Tùng Leo tin rằng nữ thí sinh sẽ còn đi rất xa trong tương lai, đồng thời giọng hát của cô nàng có sức lay động rất lớn.

Trương Nhã Thy

Bùi Thị Thanh Tâm đã mang đến ca khúc "Trường Sơn Đông - Trường Sơn Tây" da diết và đầy trữ tình. Thanh Tâm đã khiến cho cả ba giám khảo có những cái nhìn khác về cô so với các thử thách trước đó. Tùng Leo và Đoan Trang cho rằng, giọng hát của nữ thí sinh có sức lay động, êm đềm, "đẹp từng chút một", khiến người nghe có thể cảm nhận được vẻ đẹp của những người thanh niên cách mạng dưới một góc nhìn tươi mới hơn. Châu Đăng Khoa thì thẳng thắn cho rằng, đây là phiên bản hay nhất mà anh được nghe, đồng thời đánh giá cao khả năng thổi hồn vào bài hát của Thanh Tâm, khiến nam nhạc sĩ khẳng định rằng: "Em sẽ vào vòng trong!".

Bùi Thị Thanh Tâm

Ủ Đăng Khoa với trang phục đậm chất Rock, đã mang đến ca khúc "Mắt đen" đúng với phong cách âm nhạc của mình. Châu Đăng Khoa nhận xét rằng, mọi thứ trong tiết mục đều rất tốt nhưng lại thiếu sự nhiệt huyết vốn có của chất nhạc Rock. Đoan Trang đánh giá cao phần trình diễn, đối với cô thì như vậy là quá đủ, từ giọng hát vang hòa quyện cùng tiếng guitar một cách uyển chuyển đã đem đến một tiết mục đủ hay. Tuy nhiên, nữ ca sĩ cho rằng, Đăng Khoa chưa định hình được một cái chất riêng cho mình. Nữ giám khảo đưa ra lời khuyên: "Em đừng hát giống Bức Tường, em phải hát để cho mọi người biết rằng Chuyến xe âm nhạc có một người hát Rock tên Ủ Đăng Khoa với một tư duy riêng!".

Ủ Đăng Khoa

Chuyến xe âm nhạc - Mùa 5 được phát sóng lúc 20g45 thứ Bảy hàng tuần trên HTV9

Duy Dương