Bố là tất cả - Tập 67

Ba Hiếu giúp sức cho Hoàng Khang đến với Minh Thảo

Minh Thảo là con gái duy nhất trong nhà nên rất được ông Hiếu quan tâm, yêu thương. Một trong những mong mỏi lớn của ông trước lúc ra đi là nhìn thấy con gái mạnh mẽ vượt qua nỗi đau tình yêu, mở lòng mình ra với một người mới để đươc che chở, nương tựa.

Là người từng thất bại trong chuyện tình cảm nên Minh Thảo không dám đối diện với tình yêu. Cô sợ mình sẽ đau thêm lần nữa. Trong khi đó Hoàng Khang chứng kiến sự tan vỡ trong mối quan hệ của cha mẹ mình nên anh sợ hôn nhân. Nắm bắt được điều này ông Hiếu và luật sư Tùng (đồng thời là người yêu cũ của Thảo) liên tục ra sức ép để giúp mối quan hệ tiến triển hơn.

Đỉnh điểm trong tập 67, khi Hoàng Khang đến nhà tìm ông Hiếu và vô tình gặp Linh Giang. Sự rình rập của anh chàng khiến Linh Giang hoảng hốt và la lên, cô cũng tố với ông Hiếu, Hoàng Khang là người biến thái từng đụng chạm chị Thảo. Đang tức giận, ông Hiếu cầm chổi đuổi đánh Hoàng Khang tới tấp. Thay vì  bỏ chạy, anh đã dũng cảm đứng lại chịu đòn để ông Hiếu nghe mình giải thích. 


Sau cuộc trò chuyện bí mật giữa hai người, ông Hiếu đã yêu cầu Minh Thảo đi xem mắt. Vừa nhìn thấy Hoàng Khang, Minh Thảo khá bất ngờ, cô liên tục phủ nhận mối quan hệ của 2 người và bỏ chạy.  Tuy nhiên trước sự quyết liệt của Hoàng Khang, cô nàng đã phải thốt lên "Tôi thích anh, tôi thích anh thiệt rồi", rồi ôm mặt khóc. Điệu bộ nũng nịu của cô nàng, trong khung cảnh thơ mộng càng tăng thêm sự lãng mạn cho cặp đôi.

Bên cạnh đó trong tập 67 là những diễn biến khác đáng chú ý xoay quanh mối quan hệ giữa Minh Nhân và ba Hiếu. Quý khán giả bỏ lỡ tập 67 có thể xem lại tại đây:

Thiên An