Bố là tất cả - Tập 89

Ba Hiếu đồng ý để lại lò bánh mì cho Minh Nghĩa

Sau bao nhiêu cố gắng thuyết phục, cuối cùng ba Hiếu cũng đã đồng ý để lại lò bánh mì cho con trai út. Quyết định này của ông nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các thành viên trong gia đình.

Tuy nhiên hành trình học nghề làm bánh mì không đơn giản như Minh Nghĩa tưởng. Ngoài việc phải thức dậy từ lúc 4g sáng để nhào nặn bột, thực hiện các công đoạn làm bánh, nướng bánh, bán bánh, anh phải dọn dẹp, lau chùi các dụng cụ làm bánh mỗi ngày. Dù vất vả nhưng Minh Nghĩa không dám than thở vì sợ ông Hiếu thay đổi quyết định.

Trong diễn biến khác, Hoàng Khang vì say rượu nên quên việc đã cầu hôn Minh Thảo. Hôm sau anh quay lại cầu hôn cô một lần nữa trong sự chứng kiến của gia đình, khiến Minh Thảo vô cùng tức giận.

 Tại công ty, chứng kiến cảnh cặp đôi đấu khẩu, ông Phú đã gọi cả hai vào phòng và yêu cầu Hoàng Khang cầu hôn lại. Dù còn giận nhưng nhận được sự quan tâm từ ông Phú và sự chân thành của Hoàng Khang, khiến Minh Thảo hạnh phúc và bỏ qua tất cả. 

Cô về nhà khoe với ba và truyền đạt ý ông Phú muốn người lớn hai bên gặp nhau. Ông Hiếu bất ngờ phản đối và chê Minh Thảo "dễ dãi". Tình huống này, khiến giả không nhìn được cười, vì vừa thương cho Minh Thảo "nôn chồng" vừa thấy ấm áp trước tình cảm ông Hiếu dành cho cô.

Trước sự kiên quyết của ông Hiếu, vợ chồng Hòa, Lợi đã cùng bàn kế để giám đốc Khang thuyết phục ông Hiếu đi gặp gia đình hai bên. Liệu kế hoạch của Hoàng Khang có thành công, mời quý khán giả tiếp tục theo dõi tập 90 "Bố là tất cả" phát sóng tối nay (26/6) lúc 19g50 trên HTV7.

Thiên An