Ngôi sao khoai tây - Tập 104

Bà Hà theo phe Đàm Bang?

Trong lúc gia đình ông Sang lơ là vì ông nội bệnh, Đàm Bang tranh thủ lấy lòng bà Hà để kéo cả hai mẹ con Song Nghi về phe mình.

Ông Giàu bị đau bụng liên tục nhiều ngày khiến con trai ông - ông Sang - vô cùng lo lắng. Ông Sang tức tốc đưa cha đi khám bệnh. Bác sĩ chẩn đoán cần nọi soi bao tử để kiểm tra một nhân thịt thừa trong bao tử. Ông Sang linh cảm bệnh tình của ông Giàu nghiêm trọng và khó bề chữa khỏi. Kể từ lúc đó, ông Sang muốn đích thăm chăm sóc cho cho cha từ miếng ăn, giấc ngủ đến việc tắm gội. Mỗi khi nhớ đến ngày sinh nhật cha đang cận kề, ông Sang lại khóc lóc vì sợ... cha không cầm cự được. Thế nhưng, ông Giàu vẫn khỏe mạnh, bình thường và bắt đầu tỏ ra khó chịu vì những hành động thái quá của đứa con trai đầu hai thứ tóc nhưng lại yếu đuối.

Hiểu rõ tính hay làm lố của ông Sang nên bà Tuyết và những đứa con không có ý kiến gì, âm thầm chờ đợi kết quả chẩn đoán chính xác từ bệnh viện.

Khi cả nhà đau đầu vì ông Sang thì Khánh Toàn vừa phanh phui tội làm hợp đồng giả của Đàm Bang tại công ty. Vụ tham ô của năm trước đã có đủ chứng cứ để tố giác tội lỗi của ông Đàm Bang. Nhưng Khánh Toàn chỉ "giơ cao đánh khẽ", trừ 3 tháng lương và tiếp tục để ông Bang đến công ty làm việc.

Một lần tình cờ ghé nhà ông Sang, Đàm Bang nhận ra bị Hà cũng đang bức xúc vì các thành viên trong gia đình ông Sang. Người đàn ông "thủ đoạn có thừa" liền tranh thủ cơ hội chèo kéo bà Hà về làm đồng minh cho mình. Phân bua rằng mình hay la mắng Song Nghi ở công ty là vì muốn cô bé trưởng thành hơn. Điều đó đã làm bà Hà tin thật, nghĩ rằng mình thật sự tìm được "đồng minh". Song Nghi khuyên mẹ ngừng qua lại với Đàm Bang nhưng bà Hà không nghe.

Đón xem tập tiếp theo của Ngôi sao khoai tây, phát sóng lúc 19g từ thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần trên HTV7.
Bảo Châu